Bộ Đề Hóa Học Luyện Thi THPT Quốc Gia

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bộ Đề Hóa Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Nguồn gốc: Cty An Pha VN, Tác giả: Cao Thị Thiên An, TS Võ Văn QuânNXBNXB Đại Học Quốc Gia Hà NộiNăm XB03-2016, Trọng lượng (gr): 550Kích thước24 x 16Số trang553Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Luyện thi ĐH, CĐ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO LUYỆN THI ĐH, CĐ

bo de hoa hoc luyen thi thpt quoc gia

BỘ ĐỀ HÓA HỌC LUYỆN THI THPT QUỐC GIA

Bộ Đề Hóa Học Luyện Thi THPT Quốc Gia

Cuốn sách Bộ Đề Hóa Học Luyện Thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng vận dụng lý thuyết và thực hành với các dạng bài tập Hóa học. Sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây là tài liệu ôn tập cần thiết cho các học sinh chuyên Hóa và đang trong thời gian chuẩn bị cho các kì thi quốc gia (tốt nghiệp, tuyển sinh…).

Sách tập trung vào phần kiến thức môn Hóa học lớp 12 và mở rộng thêm phần kiến thức của lớp 10 và 11. Đồng thời, phần luyện tập là sự kết hợp của bài tập tự luận và trắc nghiệm giúp học sinh tiếp xúc với đa dạng các kiểu bài tập.

Sách gồm 2 phần:

Phần 1: Tổng quan lý thuyết: Tóm tắt và tổng hợp kiến thức Hóa học trong chương trình phổ thông (từ lớp 10 – lớp 12) bao gồm: Nguyên tử, Liên kết hóa học, Nito – photpho, Hóa hữu cơ, Kim loại…

Phần 2: Bộ đề thi: Giới thiệu 25 đề thi theo cấu trúc đề thi mới và hướng dẫn giải.

Trong sách, trước mỗi phần luyện tập luôn có phần ôn lại lý thuyết giúp các em có thể củng cố và nắm vững được kiến thức trọng tâm. Các dạng bài được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em rèn luyện được kĩ năng làm bài của mình.

Phần hướng dẫn làm bài và đáp án sau cuối mỗi bài tập sẽ giúp bạn đối chiếu với kết quả mà mình đã làm được. Điều này sẽ giúp bạn có thể tìm ra các giải phù hợp nhất và nhanh nhất đối với mỗi bài toán.

phan loai va phuong phap giai cac dang bai tap sinh hoc lop 12

PHÂN LOẠI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG BÀI TẬP SINH HỌC LỚP 12

Phan Loai Va Phuong Phap Giai Cac Dang Bai Tap Sinh Hoc Lop 12

Cuon sach Phan Loai Va Phuong Phap Giai Cac Dang Bai Tap Sinh Hoc Lop 12 duoc bien soan nham giup cac em hoc sinh:

– Bo tro kien thuc theo chuong trinh va SGK moi

– Ren ki nang giai bai tap trac nghiem

– Chuan bi cho ki thi Quoc gia do Bo GD & DT to chuc.

Noi dung cua cuon sach duoc viet theo tung chuong, bam sat theo SGK 12 chuong trinh co ban va nang cao, cau truc bao gom:

– Tom tat ly thuyet co ban

– Phan loai cac dang bai tap, bao gom:

+ Phuong phap giai toan

+ Cac bai tap vi du

+ Cac bai tap tu giai

+ Cac bai tap trac nghiem.

Cuoi moi chuong la phan dap an cac lua chon cau hoi va huong dan giai cac bai tap. Cuon sach duoc bien soan tom tat voi muc dich giup cac em tham khao va hieu duoc su lua chon cua minh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *