Bố Mẹ Cũng Từng Là Trẻ Con – “Sếp” Gia Đình – Cha Mẹ Hay Con Cái?

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bố Mẹ Cũng Từng Là Trẻ Con – “Sếp” Gia Đình – Cha Mẹ Hay Con Cái? Nguồn gốc: Đinh Tị, Tác giả: Madeleine DenyNgười DịchNgô Hữu LongNXBNXB Thế GiớiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 120Kích thước14.5 x 20.5Số trang104Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongĐinh TịSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON CẨM NANG LÀM CHA MẸ

bo me cung tung la tre con -

BỐ MẸ CŨNG TỪNG LÀ TRẺ CON – “SẾP” GIA ĐÌNH – CHA MẸ HAY CON CÁI?

Bố mẹ cũng từng là trẻ con, từng khóc lóc ăn vạ, từng ăn uống vô độ, không tuân thủ giờ giấc, từng sợ hãi khi xa rời vòng tay của người thân, từng ghét phải đi học hay có những cơn cáu giận vô cớ. Thế nên, nếu bây giờ trẻ có những biểu hiện giống y hệt như chúng ta lúc nhỏ thì bố mẹ cũng đừng tức giận, bởi ai cũng từng là trẻ con. 

Là tác giả của hơn 100 cuốn sách viết cho trẻ em theo cách viết rất mới và là chuyên gia về các trò chơi giáo dục, Madeleine Deny đã quan sát rất tỉ mỉ các mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái. Giờ đây, cô viết sách cho các bậc phụ huynh để chia sẻ với họ những kinh nghiệm của mình.

Bộ sách Bố mẹ cũng từng là trẻ con của Madeleine Deny sẽ giải đáp gần như đầy đủ các thắc mắc cơ bản của bố mẹ về tính cách con trẻ, giúp bố mẹ hiểu được những điều con chưa thể nói và là đồng minh tốt nhất cho một cuộc sống gia đình thành công!

bo me cung tung la tre con - giup con say giac ca dem

BỐ MẸ CŨNG TỪNG LÀ TRẺ CON – GIÚP CON SAY GIẤC CẢ ĐÊM

Bo me cung tung la tre con, tung khoc loc an va, tung an uong vo do, khong tuan thu gio giac, tung so hai khi xa roi vong tay cua nguoi than, tung ghet phai di hoc hay co nhung con cau gian vo co. The nen, neu bay gio tre co nhung bieu hien giong y het nhu chung ta luc nho thi bo me cung dung tuc gian, boi ai cung tung la tre con. 

La tac gia cua hon 100 cuon sach viet cho tre em theo cach viet rat moi va la chuyen gia ve cac tro choi giao duc, Madeleine Deny da quan sat rat ti mi cac moi quan he giua bo me va con cai. Gio day, co viet sach cho cac bac phu huynh de chia se voi ho nhung kinh nghiem cua minh.

Bo sach Bo me cung tung la tre con cua Madeleine Deny se giai dap gan nhu day du cac thac mac co ban cua bo me ve tinh cach con tre, giup bo me hieu duoc nhung dieu con chua the noi va la dong minh tot nhat cho mot cuoc song gia dinh thanh cong!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *