Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Cư Xử Công Bằng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Cư Xử Công Bằng Nguồn gốc: Cty Mĩ Thuật & Truyền Thông (Adc), Tác giả: Joy BerryNXBNXB Giáo Dục Việt NamNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước18 x 20.5Số trang32Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC – KỸ NĂNG SỐ… SÁCH TRANH KỸ NĂNG SỐN…

BỘ SÁCH KĨ NĂNG GIÚP TRẺ TƯ DUY TÍCH CỰC – CƯ XỬ CÔNG BẰNG

“Ôi sao mình xếp Lego mãi mà không được… grừ… Không thèm xếp nữa.” Viu viu, đồ chơi bắn tung toé.

“Tại sao lúc nào chơi cờ mình cũng thua?”

“Ôi đi hàn răng ư, con sợ lắm, con không đi đâu.”

“Tại sao bố mẹ lúc nào cũng chơi với em mà không chơi với con?”

Đọc qua những tình huống trên bạn có thấy quen không? Vâng, bất kể trẻ em nào cũng sẽ có những cảm xúc tiêu cực như sợ thất bại, hay sợ hãi, không kiên trì bền bỉ, hay cáu kỉnh… Vậy làm thế nào để chúng ta giúp các cô bé, cậu bé nhận ra và vượt qua được những cảm xúc tiêu cực ấy?

Bộ sách kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực đề cập đến những cung bậc cảm xúc đa chiều trong tâm hồn trẻ, dạy trẻ cách đối diện và xử lí những cảm xúc được cho là tiêu cực theo hướng tích cực. Mỗi cuốn sách xoay quanh những câu chuyện thân thuộc và những cảm xúc thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, nên bất cứ trẻ em nào đọc cũng thấy chính mình trong đó. 

Khi chúng ta dạy trẻ nhận biết và hiểu được cảm xúc đến từ đâu, nên kiểm soát cảm xúc đó như thế nào, là chúng ta đang dạy trẻ một trong những kĩ năng thiết yếu nhất để thành công trong cuộc sống. Bởi chính trí tuệ cảm xúc (EQ) chứ không phải là trí thông minh (IQ) mới là chìa khoá thành công cho bất kỳ ai.

Vượt qua nỗi thất vọng thuộc Bộ sách kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực kể về cậu bé Patrick cực kỳ, cực kỳ cáu kính khi bố bận quá quên mua đồ chơi như đã hứa, khi muốn đi bơi mà bể bơi đóng cửa… Nhưng cáu kính, chán nản… có giúp ích gì không nhỉ? Không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo ý mình đâu. Em hãy nói rõ cảm xúc của mình, lắng nghe xem vì sao ai đó không thực hiện lời hứa, thông cảm với họ và tìm cách vượt qua sự thất vọng giống như Patrick nhé. 

3000 cau dam thoai tieng hoa

3000 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA

3000 Cau Dam Thoai Tieng Hoa

Cuon sach 3000 Cau Dam Thoai Tieng Hoa duoc bien soan nham cung cap them cho nhung nguoi moi bat dau hoc tieng Hoa co them tai lieu de tham khao va hoc tap.

Sach cung cap nhung mau cau hoi thoai pho bien nhat trong cuoc song ve cac chu de nhu: Dam thoai xa giao, Hoc hanh, An uong, Cong viec, Cac loai dich vu, Cham soc suc khoe, Phuong tien giao thong, Giao dich ngoai thuong, Cac dich vu giai tri Sau nhung mau cau tieng Hoa la cau phien am va nghia tieng Viet tuong ung giup nguoi hoc luyen duoc cach doc va hieu nghia.

Quyen sach se la cam nang tham khao huu ich giup moi nguoi tu tin giao tiep bang tieng Hoa hon.