Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8 Nguồn gốc: Cty Giáo Dục Đức Trí , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 06-2016 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 24 x 16 Số trang 219 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Tuyển Tập Sách Đức Trí Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 2 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 2 / Lớp 8 / Tham Khảo Lớp 8 /

BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC TỰ HỌC TOÁN LỚP 8

Cuốn sách Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8 nhằm đáp ứng yêu cầu, mong đợi của các thầy cô giáo dạy toán, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh về tư liệu toán dùng cho tự học, tự rèn luyện.Sách được biên soạn theo nội dung chương trình hiện hành. Các bài tập toán được sắp xếp từ dễ và nâng dần từ dễ đến khó (và rất khó) chắc chắn sẽ giúp các em học sinh tự rèn luyện, phát triển tư duy độc lập và sử dụng óc thông minh sáng tạo của bản thân.

huong dan giai bai tap hoa hoc lop 8

HƯỚNG DẪN GIẢI BÀI TẬP HÓA HỌC LỚP 8

Hóa học là môn học lí thuyết và thực nghiệm, rất gần gũi với cuộc sống. Làm thế nào để học giỏi môn Hoa học? Làm sao để giải các bài tập Hóa học một cách nhanh chóng và chính xác?Quyển sách Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 8 được biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ GD & ĐT, bao gồm 7 chương, trong đó 6 chương đầu tương ứng với 6 chương của SGK Hóa học 8. Mỗi chương gồm các nội dung như sau:A. Tóm tắt lí thuyết của chương dưới dạng sơ đồB. Hướng dẫn giải các câu hỏi và bài tập trong SGK Hoa học lớp 8C. Bài tập tự luyện và nâng cao.Chương 7 giới thiệu một số phương pháp giải bài tập hóa học.Các câu hỏi và bài tập bổ sung trong sách được biên soạn đa dạng, trong đó kỹ năng tư duy đặc trưng của Hóa học như thực nghiệm, đồ thị, hình vẽ, biểu bảng…được chú trọng.