Bonsai

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bonsai Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: Kunio KobayaShiNXBNXB Mỹ ThuậtNăm XB02-2014, Trọng lượng (gr): 350Kích thước24 x 16Số trang224Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongCty Văn Hóa Văn LangSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Làm Vườn – Thú Nuôi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT LÀM VƯỜN – THÚ NUÔI

BONSAI

Bonsai

Khi bonsai bắt đầu phổ biến trên toàn thế giới qua cuộc Triển lãm Quốc tế Osaka năm 1970, Liên đoàn Bonsai Thế giới (WBFF) và Hiệp hội Bonsai Châu Á – Thái Bình Dương (ASPAC) lần lượt được thành lập, “bonsai” đã trở thành một từ quốc tế.

Ngày nay, có khoảng 120 loài cây được sử dụng trong việc tạo ra bonsai, và nhiều hơn một chút nếu tính cả các giống cây trồng.

Bonsai (Hán-Việt: bồn tài) là loại cây cảnh nhỏ có dáng cổ thụ trồng trong chậu cảnh.

Cái khác biệt giữa sự thưởng thức một cây cảnh thường và thưởng ngoạn bonsai, là trong cây cảnh thường, người ta tập trung nhiều hơn vào việc ngắm hoa và lá. Ở bonsai, sự thưởng ngoạn nằm ở vẻ đẹp của toàn cây và sự hòa điệu của cây với chậu cảnh. Bonsai là một hình thức nghệ thuật cũng như nghệ thuật hội họa và nghệ thuật điêu khắc, nhưng tác phẩm của nghệ sĩ bonsai chưa bao giờ hoàn tất, vì nó là tác phẩm sống và vẫn tiếp tục sinh trưởng qua thăng trầm, thử thách. Mỗi bonsai là một tác phẩm duy nhất, không bao giờ có hai cây hoàn toàn giống nhau, kể cả chậu.

Các nghệ sĩ bonsai không chỉ tạo ra một cây cảnh mà còn cho nó một linh hồn. Giá trị của bonsai không nằm trong chất liệu từ đó nó được tạo ra, mà nằm trong tâm hồn của người tạo ra nó và cả người thưởng ngoạn nó.

bon mua voi phong lan

BỐN MÙA VỚI PHONG LAN

Bon Mua Voi Phong Lan
Bon mua voi phong lan la mot tai lieu huong dan cach trong va cham soc nhung loai phong lan dep nhat the gioi voi nhung buc anh sac net. Voi quyen sach nay, ban co the kham pha nhung loai phong lan dep va cach de chung khoe sac quanh nam. Quyen sach huong dan tung buoc cu the cach trong nhung loai phong lan pho bien tu loai lan ho diep Phalaenopsis, loai lan nu hoang Cattleya, loai lan hoang thao Dendrobium, loai lan hai Paphiopedilum den loai lan kiem Cymbidium.

Ban se biet duoc lich su ho phong lan va nhung phuong phap trong hoan hao de phong lan no ro quanh nam.