Boys Over Flowers – Con Nhà Giàu – Tập 5

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Boys Over Flowers – Con Nhà Giàu – Tập 5 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Yoko Kamio NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 11.3 x 17.6 Số trang 172 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

boys over flowers - con nha giau - tap 5

BOYS OVER FLOWERS – CON NHÀ GIÀU – TẬP 5

“Loáng cái truyện đã ra đến tập 5 rồi đó. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ truyện này đã trở thành tác phẩm dài hơi nhất của tôi. Đồng thời, tình cảm dành cho các nhân vật cũng sâu đậm nhất, tôi luôn vẽ với tình cảm của một người mẹ, mong cho ai ai cũng được hạnh phúc. Tuy tôi chưa thể tiết lộ cho các bạn về chuyện Tsukushi sẽ hạnh phúc ở bên ai, nhưng tôi không có ý định phản bội lại kì vọng của mọi người đâu. Các bạn hãy vui vẻ thưởng thức nhé.” (Yoko Kamio)

tham tu lung danh conan - bo dac biet - tap 32

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – BỘ ĐẶC BIỆT – TẬP 32

Mua xuan nay, chung toi da chuyen toi Izu thuoc tinh Shizuoka. O day co bien, suoi nuoc nong va nui Phu Si. Nhom ban Conan cung se co nhieu dia diem thich hop voi cac vu an day. Con do la nhung vu an nhu the nao thi cac ban hay cho xem nhe! (Kubota)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *