Bước Chân Việt Nam 4 Cực 1 Đỉnh – Du Ký Hành Trình Xuyên Bắc Nam Và 4 Cực 1 Đỉnh

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bước Chân Việt Nam 4 Cực 1 Đỉnh – Du Ký Hành Trình Xuyên Bắc Nam Và 4 Cực 1 Đỉnh Nguồn gốc: Phuc Minh Books, Tác giả: Ngô Huy HoàNXBVăn HọcNăm XB09/2015, Trọng lượng (gr): 680Kích thước21.5 x 21.5Số trang281Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Du Ký bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC DU KÝ

buoc chan viet nam 4 cuc 1 dinh - du ky hanh trinh xuyen bac nam va 4 cuc 1 dinh

BƯỚC CHÂN VIỆT NAM 4 CỰC 1 ĐỈNH – DU KÝ HÀNH TRÌNH XUYÊN BẮC NAM VÀ 4 CỰC 1 ĐỈNH

 Sau gần 1 năm kể từ ngày cuốn “Bước chân Việt Nam 4 cực 1 đỉnh” được xuất bản, sắp tới đây phiên bản mới của cuốn sách sẽ lên kệ.

“Bước chân Việt Nam 4 cực 1 đỉnh ” phiên bản mới là sự “nâng cấp” cả về nội dung lẫn hình thức trình bày. Với khổ sách vuông độc đáo 21.5×21.5, bạn đọc sẽ có một cảm giác mới lạ như đang lật mở một cuốn Album kì diệu chứ không chỉ đơn giản là một cuốn sách. 

 Đúng như phương châm và ước nguyện đó, “Bước chân Việt Nam 4 cực 1 đỉnh” phiên bản mới chứa lượng lớn những bức ảnh đẹp về các miền tổ quốc, cùng những chia sẻ chân tình từ các chuyến đi của tác giả trẻ HaChi8 – Ngô Huy Hoà. 

Trong cuốn sách của mình anh chia sẻ:

“Đi, để khám phá về chính bản thân mình.

Đi, để thấy đất nước mình thân thương, tươi đẹp vô cùng.

Đi, để thêm hun đúc tình cảm thiêng liêng trong mỗi con người đối với Tổ quốc mình.

Hay đơn giả, đi để nếm trải khát khao muốn trở về nhà.

Tôi biết điều này, vì tôi là một người đam mê phiêu bồng.”

Trong phiên bản mới, tác giả còn chia sẻ những ý kiến đóng góp của các độc giả sau khi đọc phiên bản cũ của cuốn sách, từ những người chuyên phượt, thích phượt, đến những người chưa từng phượt bao giờ, và hơn hết là những tâm sự của các bậc cha mẹ, của những “người ở” dành cho những “người đi”. Điều đó đã cho thấy cuốn sách đang dần làm thay đổi nhìn nhận của nhiều lớp người về “Phượt”, hiểu nó theo một chiều hướng tích cực và đúng hơn… Phiên bản mới đặc biệt được đầu tư về mặt chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn chi tiết cho từng chuyến đi, từng cung đường. Với các tấm bản đồ chỉ dẫn cụ thể, đây là điểm nhấn quan trọng và thu hút đối với những bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết về các cuộc hành trình “xuyên Việt”.

 

rich dad's guide to investing: what the rich invest in, that the poor and the middle class do not!

RICH DAD’S GUIDE TO INVESTING: WHAT THE RICH INVEST IN, THAT THE POOR AND THE MIDDLE CLASS DO NOT!

Become the ultimate investor. End those fears that keep you up at night regarding the financial choices you make. By reading Rich Dad’s basic rules of investing, you can reduce your investment risk and convert your earned income into passive and portfolio income. That means you keep more of your income-not the government. Rich Dad’s Guide to Investing is just that – a guide. It offers no guarantees, just as Robert Kiyosaki’s rich dad offered him no guarantees? only guidance. But if you?re interested in the inside look at an entrepreneur’s financial plan to be rich, this is the book for you.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *