Bước Đầu Tự Học Toán Lớp 7

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bước Đầu Tự Học Toán Lớp 7 Nguồn gốc: Cty Giáo Dục Đức Trí , Tác giả: Đăng Đức Trọng, Nguyễn Đức Tuấn NXB NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM Năm XB 2012 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 17 x 24 Số trang 104 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 2 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 2 / Lớp 7 / Tham Khảo Lớp 7 /

BƯỚC ĐẦU TỰ HỌC TOÁN LỚP 7

Cuốn sách Bước Đầu Tự Học Toán Lớp 7 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích dành cho các em còn yếu môn Toán, nhất là các em học sinh có học lực trung bình. Sách sẽ cung cấp cho các em phương pháp để yêu môn Toán hơn và cách thức tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.


thuat doc nguoi

THUẬT ĐỌC NGUỘI

Làm thế nào để có thể áp dụng hiệu quả tâm lý học vào quan hệ giao tiếp? Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản) đã phát triển một kỹ năng giao tiếp mang tính thực tế cao – thuật đọc nguội. Trong tình huống không có sự chuẩn bị trước, kỹ năng này dùng để nắm bắt tâm lý của đối phương và dự báo sự việc sẽ diễn ra trong tương lai, nhờ đó có thể nhanh chóng được đối phương tin tưởng.