Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Phần Vô Cơ – Phiên Bản Đặc Biệt 2019

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Phần Vô Cơ – Phiên Bản Đặc Biệt 2019 Nguồn gốc: MCBooks, Tác giả: Nhóm Bứt pháNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 420Kích thước19 x 26Số trang400Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 3 LỚP 10 THAM KHẢO LỚP 10

but pha diem thi mon hoa hoc phan vo co - phien ban dac biet 2019

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN HÓA HỌC PHẦN VÔ CƠ – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Vô Cơ – Phiên Bản Đặc Biệt 2019

Hóa học là một môn học khó, đòi hỏi các em phải nắm vững được những kiến thức cơ bản. Các em học sinh chủ yếu không biết bắt đầu giải bài tập từ đâu trong khi không có những kiến thức cơ bản, các công thức hóa học lại rất khó nhớ và luôn là “ác mộng” với các em. Học sinh học trước quên sau chẳng đọng lại được tí kiến thức nào.

Học sinh nắm được kiến thức nhưng tốc độ làm bài chậm

Nhiều học sinh nắm được kiến thức hóa học cơ bản nhưng lại không có được phương pháp làm bài nhanh. Các em mất từ 3 -5 phút để nháp, suy luận và tính toán. Với tốc độ này khi đi thi các em sẽ không có đủ thời gian làm hết các câu hỏi trong đề.

Học ở nhà hay đến các trung tâm đều không hiệu quả

Nhiều em phải chen chúc trong những lò luyện thi bí bách vừa mất tiền lại vừa mất thời gian mà không có hiệu quả. Một số em quyết định tự học ở nhà nhưng do không có tài liệu ôn tập sát với chương trình đổi mới cũng như cập nhật được những xu hướng ra đề.

Để khắc phục những vấn đề này các em cần có một tài liệu giúp ôn tập đầy đủ kiến thức và những phương pháp giải nhanh giúp bứt phá “thần tốc’ điểm thi.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa học – Phiên Bản Đặc Biệt 2019 sẽ là phao cứu nguy khẩn cấp cho các em học sinh lớp 12!

Bộ sách là bộ tài liệu ôn thi Hóa Học đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các em học sinh lớp 12. Bộ sách cung cấp đầy đủ lí thuyết và các phương pháp làm bài, cũng như những mẹo tránh bẫy và đáp đề nhanh, chính xác.

Các kiến thức trong sách rất trọng tâm, bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không chỉ vậy, Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học 2019 còn hướng dẫn học sinh xác định mục tiêu cùng một lộ trình học tập khoa học.

Cuối mỗi chuyên đề, các em học sinh có thể dễ dàng đánh giá được kết quả học tập và mức độ tiến bộ khi luôn có những bài kiểm tra rất hay và cơ bản.

+Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa học Vô Cơ bao gồm những nội dung chính sau:

· Tổng hợp lí thuyết về kim loại (Kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm, sắt), phi kim (Halogen, Oxi – Lưu huỳnh, Nitơ – Photpho, Cacbon – Silic)

· Các dạng bài tập cơ bản của các chuyên đề CHẮC CHẮN xuất hiện trong đề thi: tính toán theo các định luật bảo toàn;…

Không chỉ thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học 2019 còn có những đặc điểm vô cùng nổi trôi, và Hoàn-Toàn-Khác-Biệt với những bộ tài liệu ôn thi khác bây giờ.

· Bộ sách tổng hợp hết Tất Tần Tật các phương pháp, dạng bài tập của lớp 10, 11, 12, giải chi tiết theo cách NHANH nhất và cập nhật nhất, giúp em Bứt Phá điểm số ngay tức thì.

· Hệ thống phương pháp tư duy chuyên sâu, tư duy Hóa Học đơn giản để học sinh trung bình khá cũng làm được bài khó đạt điểm 9, điểm 10.

· Bổ sung hướng dẫn cách xác định mục tiêu, xây dựng động lực học tập.

· Kho đề thi và hệ thống thi thử trên app TKBooks đa dạng phong phú được cập nhật thường xuyên, liên tục

· Group kín học tập miễn phí 24/7 trên Facebook.

Với những điểm tuyệt vời và hữu dụng như thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học 2019 – Phiên bản Đặc Biệt là một bộ sách nên có trong tài liệu ôn thi dành cho tất cả các em học sinh đang bước vào kì thi THPT QG và Đại học, Cao đẳng. Hãy nhanh tay để có thể bắt đầu luyện tập càng sớm càng tốt để đạt được thành tích cao như mong muốn nhé!
but pha diem thi mon ngu van 1 - phien ban dac biet 2019

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN NGỮ VĂN 1 – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

Van hoc, noi cho cung cung chi la mot mon hoc ma thoi. Chi can cac em co duoc mot tai lieu on tap hieu qua thi viec chinh phuc no chinh la dieu nam trong tam voi!

Hay nhin vao quyen sach But Pha Diem Thi Mon Ngu Van, cac em lop 12 hoan toan co the tu tin truoc ki thi THPTQG va Dai Hoc cam go, kho khan. Tai sao lai vay?

Vi quyen sach nay chinh la tai lieu hoc on day du va toan dien nhat bay gio. Khong chi cung cap mot lo trinh hoc tap ngan ngui nhung hieu qua cao, sach con dua ra duoc vo so cac meo, kinh nghiem nho de cac em co duoc thanh cong ngoai y muon voi mon Ngu Van.

Sach con rat khoa hoc khi ben canh nhung kien thuc tong hop, But Pha Diem Thi Mon Ngu Van 1 con co rat nhieu cac de thi de cac em tu kiem tra duoc su tien bo cua ban than qua moi qua trinh cham chi on luyen.

Sau day chinh la nhung gi vuot troi ma But Pha Diem Thi Mon Ngu Van 1 co the mang toi cho moi nguoi khi so huu no trong tay.

Thu nhat, sach se giup em dinh huong chuong trinh mon Ngu Van moi.

Day la nen tang co so va quan trong nhat. Viec duoc hoc don day, bam sat dinh huong de thich nghi va bat kip dan la vo cung can thiet!

Thu hai la mot he thong cac bi kip khien uoc mo dat duoc diem cao Ngu Van da o trong tam voi!

Khong chi la nhung ki nang co ban, sach con dua ra cac buoc de dang de co mot bai van tot. Dong thoi, tac gia sach cung can than ma de ra danh sach cac loi ma cac em can tranh trong khi lam bai.

Vo cung toan dien!

Thu ba la chu de chinh cua sach Bi Kip Diem Cao Mon Ngu Van 1 huong toi. Giup cac em hoc sinh cang them thoai mai, tu tin khi bat tay vao lam phan Doc Hieu – Nghi Luan Xa Hoi.

Day la phan chiem mot nua de thi Ngu Van. Duoc trang bi ven toan nhung kien thuc can va du ve Nghi Luan Xa Hoi chinh la dieu ma cac em can thiet nhat.

Ngoai ra, chinh la nhung bo de thi tham khao cuoi moi phan hoc. No giup cac em tien on tap lai nhung kien thuc da thu nhat duoc va bien no tro thanh mot phan cua cac em.

Tat ca deu duoc toi uu cau truc sao cho bam sat nhat voi de cua Bo Giao duc va Dao tao.

But Pha Diem Thi Mon Ngu Van chinh la nguoi ban dong hanh khong the thieu trong ki thi THPT QG va Dai Hoc, Cao dang sap toi cua tat ca nhung em hoc sinh nam cuoi cap!

Hay mua no de co mot bai thi dat diem cao nhu mong doi nhe!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *