Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 2 – Phiên Bản Đặc Biệt 2019

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 2 – Phiên Bản Đặc Biệt 2019 Nguồn gốc: MCBooks, Tác giả: Nhóm Bứt pháNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước19 x 26Số trang292Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 3 LỚP 10 THAM KHẢO LỚP 10

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TOÁN 2 – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

Toán học là một môn học khó nhằn! Và đứng trước các kì thi, bạn thường cảm thấy vô cùng lo lắng! Nếu vậy thì Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán sẽ giúp đỡ bạn giải quyết tất cả những điều đó bằng hệ thống kiến thức vô cùng đầy đủ và toàn diện.

Toán học là một trong những môn học quan trọng nhất trong suốt quá trình học tập của chúng ta. Nhưng, hầu hết mọi người đều gặp vô số những rắc rối khi có quá nhiều các công thức, phương trình cần phải nhớ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Và học thế nào để đạt được kết quả như mong đợi giữa hàng trăm kiểu bài tập từ Đại số tới Hình học.

Chính điều ấy, Toán Học chính là môn học phức tạp, khó nhằn nhất đối với tất cả mọi học sinh hiện nay. Bạn phải thật sự có khả năng tư duy hợp lý thì mới có thể đạt được điểm số cao với môn học này được.

Luyện tập thế nào khi tài liệu ôn thi nhan nhản khắp mọi nơi?

Chỉ riêng các quyển sách ôn tập Toán Học dành cho kì thi THPT và Đại Học đã có thể tính sơ sơ vượt qua hàng chục quyển. Hầu như, các nội dung trong đó đều chỉ chuyên vào một mặt duy nhất, một khía cạnh riêng của Toán Học.

Rất hiếm những quyển sách khiến cho các em học sinh có thể tổng kết đầy đủ và toàn bộ những kiến thức cần và đủ để các em có hành trang vững vàng nhất trước cuộc thi cam go nhất của tuổi trẻ.

Thay vì phải mua thật nhiều những quyển sách riêng, Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán lại có thể giải quyết được tất cả chỉ trong một giáo trình xuyên suốt, dễ hiểu từ đấu tới cuối.

Những cấu trúc đề Toán thay đổi qua các năm.

Đây cũng là một trong những khó khăn mà hầu hết mọi học sinh lớp 12 đang phải đối mặt. Rối tung giữa hàng trăm kiểu bài tập, có quá nhiều thứ cần phải học mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Hơn nữa, học lực bản thân các hiện tại đang ở mức nào để đặt ra một mục tiêu vươn tới cho vừa sức?

Chính thế, dẫn đến tình huống các em học một cách tùy hứng, không có mục tiêu rõ ràng. Và kết quả thường không như mong ước.

Bứt phá điểm thi môn Toán – Cẩm nang để học sinh vượt qua kỳ thi THPT và Đại Học dễ dàng trong tầm tay!

Toán Học là môn học chủ đạo trong bộ ba Khoa Học Tự Nhiên gồm Toán – Lý – Hóa. Do vậy, sự khó khăn khi chinh phục môn học này là điều chắc chắn.

Quyển sách này sẽ giúp các em học cấp tốc trong thời gian nước rút, thực sự bứt phá ngay khi kì thi đang cận kề ngay bên cạnh bằng hệ thống các công thức giải nhanh và kĩ thuật bấm máy nhanh bằng máy tính cầm tay.

Hơn nữa, Bứt phá điểm thi Môn Toán còn đưa ra một lộ trình ôn thi hiệu quả nhất, bao gồm trọn bộ tất cả kiến thức chắc chắn có trong bài thi. Các em còn có thể tự học, tự làm bài kiểm tra rồi tự đánh giá kết quả sau mỗi chuyên đề để biết được sự tiến bộ sau từng ngày học tập.

Hãy chinh phục kì thi THPT QG và Đại Học một cách dễ dàng dựa trên những ưu điểm sau đây của Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán nhé!

Thứ nhất, quyển sách đưa ra một phương pháp học tập, ôn luyện rất khoa học chia làm năm bước.

Với sự hướng dẫn đầy đủ như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hành trang sắp tới của bạn sẽ vô cùng đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu.

Thứ hai, Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán đưa ra những chuyên đề bao trọn toàn bộ tất cả các mảng kiến thức cần thiết mà các em sẽ phải đối mặt trong kì thi THPT và ĐH.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán đúng là tài liệu tham khảo bổ ích cho tất cả các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi THPT QG. Sau khi đọc xong quyển sách này, các em hoàn toàn có thể tự tin vượt qua các bài thi sắp tới. Mọi người hãy nhanh tay đặt mua quyển sách hữu ích này nhé!

suc manh cua diem dung (tai ban 2018)

SỨC MẠNH CỦA ĐIỂM DỪNG (TÁI BẢN 2018)

“Toi ngoi xuong de doc quyen sach nay. Toi da phai doc no, va chi co ngay cuoi tuan de thuc hien viec ay. Do la nhiem vu trong danh sach nhung viec can lam cua toi. Trong vong 10 phut doc sach, dieu gi do da xay ra. Nhiem vu da tro thanh trai nghiem. Toi nhan thay minh da giam nhiet do lai, cam nhan duoc hoi am cua ngon lua tu suoi, cam thay thoai mai khi duoc cuon minh trong chiec chan bong, lang nghe tieng tich tac cua chiec dong ho…Vi vay ban hay tu trao cho minh mon qua, do la tim doc cuon sach nay.”- Kathy Cleveland Bull, nguoi dan chuong trinh radio Fromthe Inside Out –

– Trong luc dang tro chuyen, da bao gio ban nhan ra la “That su minh khong hien huu o day”?

– Ban co cam thay thoai mai khi lam viec den kiet suc?

– Co khi nao ban bi loi keo vao qua nhieu huong di den noi ban khong con cam thay la chinh minh.

Neu ban da tung co nhung cam giac, uoc mong va tran tro nhu vay, The Power Of Pause se la quyen sach thich hop danh cho ban.

– Lam it hon de gat hai duoc nhieu hon –