Bứt Phá Điểm Thi Môn Vật Lý 2 – Phiên Bản Đặc Biệt 2019

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bứt Phá Điểm Thi Môn Vật Lý 2 – Phiên Bản Đặc Biệt 2019 Nguồn gốc: MCBooks, Tác giả: Nhóm Bứt pháNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 400Kích thước19 x 26Số trang370Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 3 LỚP 12 THAM KHẢO LỚP 12

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN VẬT LÝ 2 – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

Vật Lí là một trong những môn học quan trọng nhất trong suốt quá trình học tập của chúng ta. Nhưng, hầu hết mọi người đều gặp vô số những rắc rối khi có quá nhiều các công thức, định luật. Và học thế nào để đạt được kết quả như mong đợi giữa hàng trăm kiểu bài tập.

Chính điều ấy, Vật Lí chính là môn học phức tạp, khó nhằn nhất đối với tất cả mọi học sinh hiện nay. Bạn phải thật sự có khả năng tư duy hợp lý thì mới có thể đạt được điểm số cao với môn học này được.

Môn vật lý nhiều kiến thức các em không đủ thời gian ôn tập

Thời gian ôn thi chẳng còn lại bao nhiêu, trong khi lượng kiến thức Vật lý lớp 11, lớp 12 lại rất “khổng lồ”. Các em đang hoang mang không biết phải ôn tập từ đâu. Những trọng tâm kiến thức nào thường xuất hiện trong xu hướng ra đề gần đây. Nhiều em học trước quên sau, dẫn tới bị điểm kém trong kỳ thi.

Chưa có phương pháp giải bài nhanh

Hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các em không chỉ có kiến thức căn bản tốt mà còn cần có những phương pháp giải bài nhanh. Các em vẫn còn mất quá nhiều thời gian để làm một bài trắc nghiệm. Các em đang rất cần một phương pháp giải nhanh hiệu quả để rút ngắn thời gian làm bài.

Với tất cả những vấn đề trên, nên có một tài liệu giúp các em vừa ôn tập được những xu hướng ra đề mới nhất và sát với đề thi thật của Bộ giáo dục.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Vật Lí 2019 – Học Nhanh, Nhớ Lâu!

Bộ sách là bộ tài liệu ôn thi Vật Lí đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các em học sinh lớp 12. Bộ sách cung cấp đầy đủ lí thuyết và các phương pháp làm bài, cũng như những mẹo tránh bẫy và đáp đề nhanh, chính xác.

Cuối mỗi chuyên đề, các em học sinh có thể dễ dàng đánh giá được kết quả học tập và mức độ tiến bộ khi luôn có những bài kiểm tra rất hay và cơ bản.

Sách Bứt Phá Điểm Thi Môn Vật Lí 2 – Bao gồm các chủ đề sau:

Chuyên đề 1: Điện tích – điện trường
Chuyên đề 2: Dòng điện không đổi
Chuyên đề 3: Dòng điện trong các môi trường
Chuyên đề 4: Từ trường
Chuyên đề 5: Cảm ứng điện từ
Chuyên đề 6: Khúc xạ ánh sáng
Chuyên đề 7: Mắt – các dụng cụ quang học

Không chỉ thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Vật Lí 2019 còn có những đặc điểm vô cùng nổi trôi. Và Hoàn-Toàn-Khác-Biệt với những bộ tài liệu ôn thi khác bây giờ.

· Combo có lộ trình học tập chi tiết hiệu quả, kiến thức đầy đủ giúp học sinh hiểu rõ bản chất, nhớ lâu.

· Tổng hợp kiến thức cần nhớ, sẽ có trong đề thi sau mỗi chuyên đề theo sơ đồ tư duy, giúp học sinh dễ dàng trong việc ôn tập, tổng hợp kiến thức.

· Phương pháp học và làm bài thi nhanh tránh mắc bẫy để không bị mất điểm.

· Bổ sung hướng dẫn cách xác định mục tiêu, xây dựng động lực học tập.

· Kho đề thi và hệ thống thi thử trên app TKBooks đa dạng phong phú được cập nhật thường xuyên, liên tục

· Group kín học tập miễn phí 24/7 trên Facebook.

· Lộ trình học tập và ôn tập phù hợp với năng lực của từng học sinh giúp các em đạt mức 5 điểm, 7 điểm, 8 điểm và 10 điểm.

Với những điểm tuyệt vời và hữu dụng như thế, Combo Bứt Phá Điểm Thi Môn Vật Lí 2019 – Phiên bản Đặc Biệt là một bộ sách nên có trong tài liệu ôn thi dành cho tất cả các em học sinh đang bước vào kì thi THPT QG và Đại học, Cao đẳng. Hãy nhanh tay để có thể bắt đầu luyện tập càng sớm càng tốt để đạt được thành tích cao như mong muốn nhé!
but pha diem thi mon dia ly - phien ban dac biet 2019

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN ĐỊA LÝ – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

Nam 2018, cung voi mon Lich su va GDCD, mon Dia li tiep tuc thi theo hinh thuc thi trac nghiem, nam trong to hop mon Khoa hoc Xa hoi.

Ve hinh thuc, thi trac nghiem co the de dang an diem o mot muc do nao do va tranh cho hoc sinh khong bi diem liet, song de dat diem cao lai rat kho, phu thuoc nhieu vao su chu y dau tu trong on tap va ky nang lam bai

But Pha Diem Thi Mon Dia Ly 2019 – Hoc Nhanh, Nho Lau!

Quyen sach la tai lieu on thi Dia Ly day du va toan ven nhat cho tat ca cac em hoc sinh lop 12. Bo sach cung cap day du li thuyet va cac phuong phap lam bai, cung nhu nhung meo tranh bay va dap de nhanh, chinh xac.

Cac kien thuc trong sach rat trong tam, bam sat de thi cua Bo Giao duc va Dao tao. Khong chi vay, But Pha Diem ThiMon Dia Ly 2019 con huong dan hoc sinh xac dinh muc tieu cung mot lo trinh hoc tap khoa hoc.

Cuoi moi chuyen de, cac em hoc sinh co the de dang danh gia duoc ket qua hoc tap va muc do tien bo khi luon co nhung bai kiem tra rat hay va co ban.

Sach But Pha Diem Thi Mon Dia Ly 2019 – Bao gom cac chuyen de:

+/Phan 1: Dia Ly lop 12.

+/Phan 2: Dia Ly lop 11.

+/Phan 3: Dia Ly lop 10.

Khong chi the, But Pha Diem Thi Mon Dia Ly 2019 con co nhung dac diem vo cung noi troi, va Hoan-Toan-Khac-Biet voi nhung bo tai lieu on thi khac bay gio.

      Bo sung huong dan cach xac dinh muc tieu, xay dung dong luc hoc tap.

      Ngoai phan kien thuc chu de ve dia ly tu nhien, dia ly dan cu xa hoi, dia ly cac nganh kinh te, vung kinh te. Con co them 3 chu de (Chu de 6, chu de 7, chu de 8)

      Huong dan doc Atlat Dia Ly Viet Nam.

      Ki nang phan tich bang so lieu.

     Ki nang lam viec voi bieu do va cac cau hoi trac nghiem kem theo.

     Kho de thi va he thong thi thu tren app TKBooks da dang phong phu duoc cap nhat thuong xuyen, lien tuc.

     Group kin ho tro hoc tap mien phi 24/7 tren Facebook.

     Lo trinh hoc tap va on tap phu hop voi nang luc cua tung hoc sinh giup cac em dat muc 5 diem, 7 diem, 8 diem va 10 diem.

     Kien thuc bao gom 3 lop 10, 11, 12 bam sat de thi cua Bo Giao Duc va Dao tao.

Voi nhung diem tuyet voi va huu dung nhu the, But Pha Diem Thi Mon Dia Ly 2019 – Phien ban Dac Biet la mot bo sach nen co trong tai lieu on thi danh cho tat ca cac em hoc sinh dang buoc vao ki thi THPT QG va Dai hoc, Cao dang. Hay nhanh tay de co the bat dau luyen tap cang som cang tot de dat duoc thanh tich cao nhu mong muon nhe!