Ca Dao Đồng Dao Về Thế Giới Loài Vật (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Ca Dao Đồng Dao Về Thế Giới Loài Vật (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Panda Books, Tác giả: Panda booksNXBNXB Dân TríNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước16 x 24Số trang16Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongPanda BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

CA DAO ĐỒNG DAO VỀ THẾ GIỚI LOÀI VẬT (TÁI BẢN 2018)

Vui chơi, giải trí là nhu cầu cần thiết, không thể thiếu trong cuộc sống của con người ở mọi thời đại, mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, từ xa xưa, cha ông ta đã sáng tạo ra những hình thức sinh hoạt văn hóa dân gian đầy bổ ích.

Nếu như ca dao là nguồn sống, tâm tư tình cảm của người lớn thì đồng dao là những bài ca của nhi đồng hay những lời ca dân gian của trẻ em. Và trò chơi từ những bài đồng dao cũng là phương thức để trẻ em tiếp xúc với thế giới bên ngoài, giao lưu với bạn bè.

Đồng dao có nhiều loại: các bài hát; câu hát trẻ em; lời hát trong các trò chơi; bài hát ru em… Kho tàng đồng dao phong phú, đa dạng của Việt Nam được coi là phương tiện giáo dục trí, đức, thể, mỹ cho các em.

Với mong muốn giúp trẻ tiếp cận với thế giới xung quanh, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, đồng thời rèn luyện thể chất cho trẻ khi được kết hợp với các trò chơi dân gian thú vị.

Trẻ không thuộc bài hát thụ động mà thuộc với tất cả sự hứng thú. Trẻ vui chơi một cách tự nguyện trong môi trường tập thể, tiếp xúc với các bạn cùng trang lứa.

dong dao ve gia dinh, lang xom (tai ban 2018)

ĐỒNG DAO VỀ GIA ĐÌNH, LÀNG XÓM (TÁI BẢN 2018)

Vui choi, giai tri la nhu cau can thiet, khong the thieu trong cuoc song cua con nguoi o moi thoi dai, moi lua tuoi. Chinh vi vay, tu xa xua, cha ong ta da sang tao ra nhung hinh thuc sinh hoat van hoa dan gian day bo ich.

Neu nhu ca dao la nguon song, tam tu tinh cam cua nguoi lon thi dong dao la nhung bai ca cua nhi dong hay nhung loi ca dan gian cua tre em. Va tro choi tu nhung bai dong dao cung la phuong thuc de tre em tiep xuc voi the gioi ben ngoai, giao luu voi ban be.

Dong dao co nhieu loai: cac bai hat; cau hat tre em; loi hat trong cac tro choi; bai hat ru em… Kho tang dong dao phong phu, da dang cua Viet Nam duoc coi la phuong tien giao duc tri, duc, the, my cho cac em.

Voi mong muon giup tre tiep can voi the gioi xung quanh, nuoi duong tam hon tre tho, dong thoi ren luyen the chat cho tre khi duoc ket hop voi cac tro choi dan gian thu vi.

Tre khong thuoc bai hat thu dong ma thuoc voi tat ca su hung thu. Tre vui choi mot cach tu nguyen trong moi truong tap the, tiep xuc voi cac ban cung trang lua.