Các Bài Toán Thông Minh Chọn Lọc Lớp 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Các Bài Toán Thông Minh Chọn Lọc Lớp 2 Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Sách Việt , Tác giả: Tô hoài Phong, Huỳnh bảo Châu NXB NXB Hải Phòng Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 160 Kích thước 16 x 24 Số trang 115 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 2 / Tham Khảo Lớp 2 /

CÁC BÀI TOÁN THÔNG MINH CHỌN LỌC LỚP 2

Các Bài Toán Thông Minh Chọn Lọc Lớp 2 chọn lọc, giới thiệu các bài toán hay và khó phù hợp với chương trình lớp 2, trong đó có những bài toán rèn kỹ năng tính toán, có những bài suy luận giúp phát triển trí thông minh của học sinh, có những bài toán vui giúp học sinh hứng thú trong việc học toán. Ngoài những bài tập tự luận, quyển sách còn có thêm các bài tập dạng trắc nghiệm khách quan nhầm giúp học sinh làm quen với cách kiểm tra, đánh giá mới. Phần bài giải được trình bày cẩn thận, đầy đủ, rõ ràng dễ hiểu để giúp học sinh thuận tiện trong tự học, và giúp quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh dễ dàng sử dụng sách để hướng dẫn các em học tập.


cac bai toan thong minh chon loc lop 3

CÁC BÀI TOÁN THÔNG MINH CHỌN LỌC LỚP 3

Các Bài Toán Thông Minh Chọn Lọc Lớp 3 chọn lọc, giới thiệu các bài toán hay và khó phù hợp với chương trình lớp 3, trong đó có những bài toán rèn kỹ năng tính toán, có những bài suy luận giúp phát triển trí thông minh của học sinh, có những bài toán vui giúp học sinh hứng thú trong học toán.