Các Gia Đình Vòng Quanh Thế Giới

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Các Gia Đình Vòng Quanh Thế Giới Nguồn gốc: Phụ Nữ, Tác giả: Margriet Ruurs, Jessica Rae GordonNgười DịchTrần Minh AnhNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước23 x 30.5Số trang40Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

CÁC GIA ĐÌNH VÒNG QUANH THẾ GIỚI

“Bạn có thể làm gì để góp phần gìn giữ hòa bình thế giới? Hãy đi về nhà và yêu chính gia đình của mình”

   –Mẹ Teresa–

Các gia đình trên khắp thế giới đều có những điểm giống và khác nhau. Có những gia đình chỉ có một đứa con, một bố và một mẹ. Một số gia đình khác lại chỉ có bố hoặc mẹ, hoặc có nhiều con. Và cũng có những gia đình có hai bố hoặc hai mẹ.

cac truong hoc vong quanh the gioi

CÁC TRƯỜNG HỌC VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Tat ca cac ngoi truong, thay co giao va cac ban nho duoc mieu ta trong cuon sach deu la that. Ho da dua den mot goc nhin chan thuc ve truong hoc tren the gioi. That may man vi ho da rong long chia se uoc vong, khat khao va trai nghiem voi toi.

Duoi day la mot so phuong phap giup tre thich thu va hung khoi hon trong qua trinh doc. Ngoai ra, cac bo me co the tim kiem nhung y tuong moi qua wepsite: www.margrietruurs.com.