Cách Biến Con Bạn Thành Thần Đồng Tài Chính (Ngay Cả Khi Bạn Không Giàu)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cách Biến Con Bạn Thành Thần Đồng Tài Chính (Ngay Cả Khi Bạn Không Giàu) Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: Beth Kobliner NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 395 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong MCBooks. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Phát Triển Kỹ Năng – Trí Tuệ Cho Trẻ /

CÁCH BIẾN CON BẠN THÀNH THẦN ĐỒNG TÀI CHÍNH (NGAY CẢ KHI BẠN KHÔNG GIÀU)

Theo các nghiên cứu của Đại học Wisconsin – Madison, khi đã lên ba, rất nhiều trẻ em có thể nắm bắt được các khái niệm về kinh tế như giá trị và trao đổi, dù rằng vẫn rất thô sơ. Trẻ cũng có thể kiểm soát ham muốn và đưa ra các lựa chọn. Cơ bản là vậy, nhưng những khái niệm này đều quan trọng để hiểu vai trò của tiền trong đời sống hàng ngày. Dù rằng chúng không gây ấn tượng như những video dạy trẻ thành thiên tài như Mozart hay những con búp bê mang hình dáng của tỷ phú Warren Buffet, nhưng đây là những điều bạn nên để tâm khi con trẻ còn nhỏ.
ban ma nhu khong - marketing thuc chien trong thoi 4.0

BÁN MÀ NHƯ KHÔNG – MARKETING THỰC CHIẾN TRONG THỜI 4.0

Cong nghe 4.0 phat trien da va dang anh huong manh me toi thoi quen mua sam cua nguoi tieu dung, keo theo su ra doi cua ban hang da kenh. Dieu nay khien nguoi ban hang cung phai linh hoat thay doi nham dap ung yeu cau cua thi truong, dien hinh la ung dung marketing thuc chien trong ban hang.