Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Ross W Greene NXB NXB Lao Động Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 339 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thái Hà Thợ Săn Mã – Duy Nhất Thứ 5. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Phát Triển Kỹ Năng – Trí Tuệ Cho Trẻ /

CÁCH NUÔI DẠY ĐỨA TRẺ DỄ CÁU GIẬN, KHÓ BẢO

“Dễ cáu giận” là một thuật ngữ dùng để miêu tả những trẻ dễ trở nên cáu giận, thường xuyên cáu giận và có những cách thể hiện sự tức giận của mình dữ dội hơn nhiều so với những trẻ “bình thường” khác. Từ dễ cáu giận ngụ ý rằng những cơn giận ở trẻ là bột phát, và không thể đoán định và có thể lúc đầu hơi khó tin nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trong khi nhiều trẻ có hành vi thách thức sẽ bùng phát ra ngoài khi chúng giận dữ (như la hét, chửi bậy, đánh đấm, đá, cắn xé, nhổ bọt, v.v) thì ngược lại, nhiều trẻ khác lại giải tỏa hướng vào trong (như khóc, hờn dỗi, nhăn nhó, lo âu căng thẳng, buồn chán, thu mình lại hoặc gắt gỏng và cáu kỉnh).

think and grow rich - bi quyet lam giau (bia cung)

THINK AND GROW RICH – BÍ QUYẾT LÀM GIÀU (BÌA CỨNG)

Khong phai moi ngay chung ta deu co co hoi duoc nghe nhung loi khuyen de “thanh cong” trong nghich canh cua Napoleon Hill. tac gia huyen thoai cua bestseller Nghi giau lam giau, Chiec thang ma thuat de thanh cong va Chia khoa van nang dan den su giau co.