Cẩm Nang Dành Cho Các Vị Phật Bán Phần

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cẩm Nang Dành Cho Các Vị Phật Bán Phần Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Tulku Yeshi Rinpoche NXB NXB Hà Nội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 15.5 x 24 Số trang 183 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thái Hà. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Tôn Giáo /

cam nang danh cho cac vi phat ban phan

CẨM NANG DÀNH CHO CÁC VỊ PHẬT BÁN PHẦN

Cuốn sách “Cẩm nang dành cho các vị Phật Bán Phần” là một cuốn cẩm nang viết bởi một người Tây Tạng để giúp cho những người mới tập tu tìm ra các câu trả lời cho những câu hỏi có thể phát sinh, liên quan đến sự tu học Phật giáo và hành trì hằng ngày của họ. Cuốn sách này không mang dấu ấn của bất kỳ trường phái riêng biệt nào, nhưng được dự định làm thành một quyển chỉ dẫn chung, bất bộ phái, cho tất cả các đệ tử của Phật giáo.

tong quan ve phat giao mat tong tay tang

TỔNG QUAN VỀ PHẬT GIÁO MẬT TÔNG TÂY TẠNG

Cuon sach “Tong quan ve Phat giao Mat tong Tay Tang” trinh bay va tim hieu mot cai nhin toan dien cua Mat tong Tay Tang, voi hy vong dua ra mot “tong hop the” ve Mat tong Tay Tang. Su hieu biet tong quan va dai cuong nay rat can thiet, de cho nhung nguoi muon tim ve giao ly va hanh tri Mat tong co duoc mot tai lieu tham khao va minh dinh huong di cua minh tren con duong tim ve chan ly cua chu Phat.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *