Cẩm Nang Tư Duy Kĩ Thuật

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cẩm Nang Tư Duy Kĩ Thuật Nguồn gốc: NXB Tổng Hợp TPHCM , Tác giả: Richard Paul , Robert Niewoehner Linda ellder NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 10-2016 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 13.5 x 22 Số trang 112 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

CẨM NANG TƯ DUY KĨ THUẬT

“Sau khi lang thang một đoạn đường giữa những tảng đá ảm đạm, tôi đã đến được lối vào một chiếc hang rất lớn… Hai cảm xúc trái ngược trào dâng trong tôi: sợ hãi và khao khát – sợ cái hang tối tăm đầy đe dọa và khao khát muốn nhìn xem liệu có thứ gì tuyệt vời trong đó hay không”.

orlando

ORLANDO

Chàng duỗi dài người. Chàng ngồi dậy. Chàng đứng thẳng người, hoàn toàn trần trụi… Không một con người nào, kể từ thuở hồng hoang, trông mê hồn hơn thế. Cơ thể chàng hợp nhất sức mạnh của một gã đàn ông và sự thanh tú của một phụ nữ…Orlando đã trở thành phụ nữ – không thể phủ nhận điều đó… Orlando là một người đàn ông cho tới ba mươi tuổi, sau đó chàng trở thành một phụ nữ và vẫn giữ nguyên giới tính kể từ khi ấy…”