Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai Nguồn gốc: Tân Việt , Tác giả: Kyungeun Choi Người Dịch Trần Hà  NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 286 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 208 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

candy book - kham pha tam tu tuoi o mai

CANDY BOOK – KHÁM PHÁ TÂM TƯ TUỔI Ô MAI

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Bộ sách Candy Book với hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn mang đến cả thế giới sắc màu ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt cho lứa tuổi học trò Việt. Bộ truyện gồm nhiều tập trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập. Các nhân vật trong sách khám phá tâm tư tuổi ô mai là những cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo. Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích nhỏ giữa các nhân vật, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm chớm nở của lứa tuổi học trò, những giá trị cuộc sống tốt đẹp.

tu hoc tieng han cap toc - tap 2

TỰ HỌC TIẾNG HÀN CẤP TỐC – TẬP 2

Cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn. Rõ ràng tiếng Hàn là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai của mình.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *