Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Nguồn gốc: Tân Việt , Tác giả: Jiwan Park Người Dịch Trần Hà NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 208 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

CANDY BOOK – NHẬT KÍ BÍ MẬT CỦA TÔI

Ma Ri đã viết những điều thầm kín vào nhật kí và mang đến trường. Rồi ngày hôm sau, cuốn nhật kí tự nhiên biến mất… Điều thầm kín trong nhật kí của Ma Ri là gì? Mất nhật kí, bạn ấy có gặp phải rắc rối gì không? Chúng mình cùng xem truyện nhé!

non nuoc ngu hanh qua tho

NON NƯỚC NGŨ HÀNH QUA THƠ

Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 8 km về phía đông nam, trên một bãi cát mênh mông gần bờ biển, thuộc làng Hoà Khuê, ấp Sơn Thủy, huyện Hòa Vang quận Ngũ Hành Sơn. Ngũ Hành Sơn với năm ngọn núi được nằm theo hệ Ngũ Hành là một kiệt tác của thiên nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng. Nhìn từ trên cao Ngũ Hành Sơn giống như một bàn tay của Trời ấn định nơi đây là vùng đất thiêng.