Cánh Buồn Đỏ Thắm (Tái Bản 2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cánh Buồn Đỏ Thắm (Tái Bản 2017) Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Việt , Tác giả: Alexander Grin Người Dịch Linh Tâm NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 13.5 x 20.5 Số trang 138 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

canh buon do tham (tai ban 2017)

CÁNH BUỒN ĐỎ THẮM (TÁI BẢN 2017)

Ở một làng chài nọ có Longren, bác dân chài góa vợ sống lầm lũi cùng cô con gái Assol. Cả làng ai cũng xem hai bố con là kẻ khác người, mà đúng vậy: Assol như đang sống trong một thế giới khác.


dan luan ve cai dep

DẪN LUẬN VỀ CÁI ĐẸP

Dẫn luận về cái đẹp khám phá khái niệm cái đẹp, đặt câu hỏi điều gì khiến một đối tượng là đẹp – dù trong nghệ thuật, tự nhiên hay hình dáng con người. Nó phản bác mạnh mẽ quan niệm cho rằng những phán xét về cái đẹp thuần túy là chủ quan và tương đối, hay chúng ta không học được nhiều từ phê bình và nghiên cứu. Với lập luận sự trải nghiệm cái đẹp của chúng ta được đặt trên nền tảng hợp lý và cái đẹp là một giá trị phổ quát, Dẫn luận này cho thấy làm thế nào năng lực thưởng thức cái đẹp đóng một vai trò không thể thiếu trong cách chúng ta định hình thế giới.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *