Câu Chuyện Đời Tôi (Tái Bản)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Câu Chuyện Đời Tôi (Tái Bản) Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: Helen Keller NXB Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật Năm XB 10-2017 Kích thước 8935095623907 x 24 x 17 Số trang 144 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tác Phẩm Kinh Điển /

CÂU CHUYỆN ĐỜI TÔI (TÁI BẢN)

Cuốn sách này, thông qua câu chuyện chân thực và tràn đầy xúc động về cuộc đời của Helen Keller, đã làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim độc giả trên thế giới, và cũng mang lại sự cổ vũ, khích lệ to lớn cho những người tật nguyền và cả những người khoẻ mạnh trên trái đất này.


vo cua duc phat

VỢ CỦA ĐỨC PHẬT

Vợ của đức Phật kể một câu chuyện lạ kì, ít được phương Tây biết đến, về một người phụ nữ mà đức Phật bỏ rơi. Gabriel Constans hướng sự chú ý của độc giả đến những người phụ nữ mạnh mẽ, lắm nổi đa đoan xung quanh đức Phật, khiến chúng ta suy nghĩ lại về bản chất của đời sống tâm linh. (Chitra Divakarun – Người đạt Giải thưởng Sách quốc gia của Mĩ, là tác giả các cuốn sách bán chạy trên thế giới như Cô gái gia vị, Chị yêu mến của tôi, Lâu đài mộng ảo,..)