Câu Chuyện Đời Tôi (Truyện Tranh)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Câu Chuyện Đời Tôi (Truyện Tranh) Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore , Tác giả: Helen Keller NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 07-2016 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 20.5 x 13.5 Số trang 144 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

CÂU CHUYỆN ĐỜI TÔI (TRUYỆN TRANH)

Cuốn sách này, thông qua câu chuyện chân thực và tràn đầy xúc động về cuộc đời của Helen Keller, đã làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim độc giả trên thế giới, và cũng mang lại sự cổ vũ, khích lệ to lớn cho những người tật nguyền và cả những người khoẻ mạnh trên trái đất này.

tup leu cua bac tom (tai ban 2016)

TÚP LỀU CỦA BÁC TOM (TÁI BẢN 2016)

Túp lều của bác Tom viết về chủ đề phản đối chế độ nô lệ của nữ nhà văn Mỹ Stowe. Thông qua nhân vật là bác Tom – một nô lệ da đen, tác phẩm đã phản ánh cảnh ngộ bi thảm của những người dân nô lệ da đen, lên án tội ác của chế độ chủ nô. Bên cạnh đó thông qua các nhân vật khác như ông, bé Eva, cậu George, cuốn sách ca ngợi tư tưởng khoan dung bác ái của đạo Cơ đốc giáo và sự vĩ đại, thần thánh của tình mẹ. Cuốn sách mang tính nhân văn sâu sắc này sẽ tác động mạnh mẽ tới tình cảm và lòng trắc ẩn của các em. Đại thi hào Geothe người Đức đã nói: ‘Đọc được một cuốn sách hay cũng như được trò chuyện với một người cao quý’. ‘Túp lều của bác Tom’ thực sự là một tác phẩm văn học hay và nổi tiếng. Các bạn trẻ đọc tác phẩm này cũng chính là đang trò chuyện với người thầy văn học.