Câu Chuyện Hóa Học

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Câu Chuyện Hóa Học Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Larry Gonick, Craig Criddle Người Dịch Hồ Lê Thủy Tiên NXB NXB Trẻ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 19 x 24 Số trang 232 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

cau chuyen hoa hoc

CÂU CHUYỆN HÓA HỌC

Đã khi nào bạn thấy rối rắm với những khái niệm hóa học: “Nước nặng” là gì? Tại sao “khí trơ” lại là loại “khí quý tộc”? Hay cách để “chế” ra tủ lạnh ngay giữa sa mạc, cách làm xà phòng từ mỡ và tro bếp, thắp sáng bóng đèn bằng phản ứng điện phân….Bạn không cần phải là nhà khoa học để nắm bắt những kiến thức và những ý tưởng phức tạp từ cuốn sách này, bởi vì Cartoon Guide – Câu chuyện Hóa học sẽ kể cho bạn nghe tất cả từ lịch sử phát triển hóa học, thuyết nguyên tử, sự cháy, độ tan, hóa lượng tử, số mol, entropy, và hơn thế nữa – bằng cách đơn giản, rõ ràng nhưng không kém phần hóm hỉnh thông qua những những hình ảnh vui nhộn và sống động.Hãy cùng khám phá thế giới hóa học muôn hình vạn trạng nhé!


cau chuyen dai so

CÂU CHUYỆN ĐẠI SỐ

Sách giải thích những khái niệm của môn đại số một cách đơn giản và dí dỏm thông qua hình ảnh và những ý tưởng gần gũi trong cuộc sống. Không nặng nề học thuật hay bài tập, bạn đọc sẽ nắm được cái khái niệm một cách đơn giản nhất.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *