Cha Tốt Hơn Thầy Tốt

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cha Tốt Hơn Thầy Tốt Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Đông Tử NXB NXB Thời Đại Năm XB 2013 , Trọng lượng (gr): 310 Kích thước 16 x 24 Số trang 266 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Nhà Sách Minh Thắng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Cẩm Nang Làm Cha Mẹ /

CHA TỐT HƠN THẦY TỐT

Nếu như nói trong việc giáo dục gia đình, người cha là một cây đại thụ, thì người mẹ là một thảm cỏ xanh. Trong cuộc sống, có bao nhiêu người cha dù lao động vất vả nhưng vẫn vui vẻ cất tiếng hát cùng con cái mình? Có bao nhiêu người cha hiểu được rằng đối với một đứa trẻ, có thứ gì quan trọng hơn niềm vui? Niềm vui có thể mang lại cho trẻ sự lạc quan, sự tự tin, niềm hi vọng… Một người cha có thể đem đến cho con tất cả những điều này thì đó là một người cha tốt.


be chuan bi vao lop 1 - vo tap doc va tap viet ( danh cho be tu 5-6 tuoi )

BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 – VỞ TẬP ĐỌC VÀ TẬP VIẾT ( DÀNH CHO BÉ TỪ 5-6 TUỔI )

Bộ sách Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một được biên soạn nhằm rèn luyện một số kỹ năng cơ bản cho bé mẫu giáo lớn, chuẩn bị để bé vào lớp một thật tốt. Sách giúp Thầy Cô và Cha Mẹ hướng dẫn và luyện tập cho trẻ khi bé học tập ở lớp và ở nhà. Sách được soạn theo chương trình: chăm sóc, giáo dục và hướng dẫn thực hiến chương trình 26 tuần và chương trình 36 buổi cho lớp mẫu giáo 5 tuổi trong Trường Mầm Non của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Khi cũng trẻ học bài, Giáo Viên và Cha Mẹ cần lưu ý những điểm sau đây: – Thời gian phù hợp với hứng thú và tâm lý của trẻ. – Dạy trẻ nhận biết các chữ cái, số và phát âm chuẩn. – Dạy trẻ ghép và tập đọc. – Dạy trẻ tập tô, tập viết theo mẫu chữ để giúp trẻ luyện kỹ năng khéo léo của bàn tay phối hợp với mắt. Vai trò của Thầy Cô Giáo và Phụ Huynh rất quan trọng trong những bước đi đầu đời của các bé, giúp bé nắm vững những kỹ năng cần thiết trước khi bé vào lớp một bậc tiểu học.