Chào Juice (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chào Juice (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: AZ Việt Nam , Tác giả: Trần Thanh Huyền NXB NXB Thế Giới Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 597 Kích thước 17 x 24 Số trang 224 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong AZ Việt Nam. Thuộc danh mục sách: Nữ Công Gia Chánh / Nấu Ăn /

CHÀO JUICE (TÁI BẢN 2019)

Ngoài những thông tin cơ bản để bạn hiểu và có thể làm nước ép một cách khoa học, hiệu quả và đạt giá trị dinh dưỡng một cách tối đa, “Chào Juice” còn chứa đựng hơn 40 công thức được nghiên cứu cân bằng dưỡng chất và hương vị, sự phong phú và đa dạng, với những nguyên liệu hoàn toàn có thể mua được tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm tại Việt Nam để bạn có thể mày mò, khám phá cả ngày để có những công thức Juice tốt lành và độc đáo.
dung ban khi chua duoc gia

ĐỪNG BÁN KHI CHƯA ĐƯỢC GIÁ

Trong Dung ban khi chua duoc gia, hai y tuong nay khong he mau thuan voi nhau. Neu ban cho rang chi can lam viec cat luc la co the ban duoc cong ty, thi ban da lam. Nguoc lai, de ban duoc cong ty voi gia cao nhat, ban phai xay dung doanh nghiep cua minh phat trien thinh vuong ma khong can toi ban, de chu so huu tiep theo co the tiep tuc phat trien doanh nghiep va thu loi nhuan tu thanh qua ban da tao dung khi ban roi di.