Chết Chịu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chết Chịu Nguồn gốc: Nhã Nam , Tác giả: Céline Người Dịch Dương Tường NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 600 Kích thước 15.5 x 24 Số trang 598 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

CHẾT CHỊU

Ngay từ tác phẩm đầu tiên, Céline nghiễm nhiên đứng vào hàng ngũ những nhà canh tân lớn của văn chương Pháp thế kỷ XX khi đưa ngôn ngữ bình dân vào văn chương đồng thời phá vỡ mọi quy tắc cú pháp truyền thống. Đọc Céline cũng như đang thưởng thức một tách trà nóng bỏng rẫy, ta hãy nhấp từng ngụm để cảm, để thẩm và để thấu… một câu chuyện không đầu không cuối… một bước sa bùn lầy và bạo lực… một tiếng kêu hận thù và tuyệt vọng… một Paris đầu thế kỷ XX đầy biến động trước những tiến bộ khoa học… và một cái chết rất đỗi từ từ của những người buôn bán nhỏ buộc phải thu mình để tồn tại.
con yeu bo chung nao (tai ban 2019)

CON YÊU BỐ CHỪNG NÀO (TÁI BẢN 2019)

Cau chuyen ve no luc bay to tinh yeu cua hai bo con nha tho da tro thanh mot hien tuong xuat ban voi so luong ban ra hon 33 trieu ban tren toan the gioi, bien cuon sach tro thanh mot tac pham thieu nhi kinh dien thoi hien dai.