Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Hồ Thu Hương NXB NXB Thế Giới Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 268 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

chia khoa de tro thanh nguoi da ngon ngu

CHÌA KHÓA ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐA NGÔN NGỮ

Biết ngoại ngữ là kỹ năng cần phải có trong thời đại toàn cầu hóa. Không chỉ dừng lại ở trình độ biết một ngoại ngữ, nhiều người đã và đang có nhu cầu nâng cao con số này. Vậy lên kế hoạch ngoại ngữ như thế nào cho phù hợp? Cường độ học ngoại ngữ bao nhiêu là vừa? Bí quyết học từ mới bằng thuật ký ức, cách phát âm chuẩn, cách cải thiện kỹ năng viết… “Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ” sẽ bật mí cho bạn những bí quyết chinh phục ngoại ngữ hiệu quả nhất.

6 phat minh lam nen thoi dai

6 PHÁT MINH LÀM NÊN THỜI ĐẠI

Steven Johnson đích thực là chuyên gia bậc thầy của lịch sử ý tưởng. Trong cuốn sách này, ông chỉ tập trung vào sáu công nghệ và khám phá các phân nhánh của chúng, cả mặt tốt lẫn không tốt. Ông đã tạo ra biểu trưng hình ảnh chim ruồi cho các loại hình phát minh mà mình quan tâm: sự đồng tiến hóa của hoa và côn trùng – kẻ không mời từ một trật tự sáng tạo khác. Cuốn sách này là tập hợp đầy đủ những “phát minh chim ruồi” hoàn toàn bất ngờ. Sáu chủ đề được đưa ra là: Thủy tinh, Làm lạnh, Âm thanh, Làm sạch, Thời gian, Ánh sáng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *