Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống Nguồn gốc: FIRST NEWS, Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor HansenNXBNXB Tổng Hợp TPHCMNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 150Kích thước13 x 20.5Số trang144Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Chicken Soup – Hạt Giống Tâm Hồn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG CHICKEN SOUP – HẠT GIỐ…

CHICKEN SOUP FOR THE SOUL – GIEO NIỀM TIN CUỘC SỐNG

Cuộc sống không bao giờ bằng phẳng mà luôn chứa đựng những biến cố bất ngờ. Đó là những chuỗi niềm vui – nỗi buồn, hạnh phúc – khổ đau và may mắn – bất hạnh nối tiếp nhau.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua khó khăn và thất bại. Đứng trước những thử thách của cuộc đời, một số người mau chóng đánh mất niềm tin và bỏ cuộc, nhưng cũng có người vững vàng và kiên trì vượt qua mọi nghịch cảnh. Điểm mấu chốt nằm ở thái độ và cách chúng ta nhìn nhận về cuộc sống. Mỗi thất bại là một kinh nghiệm quý báu, mỗi nỗi đau là thêm một lần trưởng thành và chỉ có niềm tin mới giúp chúng ta mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió cuộc đời cũng như tìm ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Gieo niềm tin cuộc sống là quyển sách tập hợp những câu chuyện ngắn cảm động chứa đựng ý nghĩa về sự chia sẻ, động viên, truyền cảm hứng và niềm tin cuộc sống. Với món quà bé nhỏ và giản dị này, mong rằng sẽ đồng cảm và chia sẻ với những ai đang gặp khó khăn bất hạnh cũng như hy vọng mang đến cho tất cả mọi người điểm tựa của tinh thần.

Ý nghĩa sâu xa đằng sau những câu chuyện này sẽ giúp bạn tìm lại niềm tin trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng bạn có thể mất tất cả những không được mất niềm tin.

THAY THÁI ĐỘ ĐỔI CUỘC ĐỜI 1 (TÁI BẢN 2018)

Thay Thai Do Doi Cuoc Doi 1 (Tai Ban 2018)