Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình Nguồn gốc: FIRST NEWS, Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor HansenNXBNXB Tổng Hợp TPHCMNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 150Kích thước13 x 20.5Số trang144Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Chicken Soup – Hạt Giống Tâm Hồn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG CHICKEN SOUP – HẠT GIỐ…

CHICKEN SOUP FOR THE SOUL – TÌNH YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH

Gia đình là nguồn động viên tinh thần và là nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi người chúng ta. Đó là nơi cuộc sống của ta bắt đầu, nơi tình yêu không bao giờ kết thúc, nơi mọi lỗi lầm được thứ tha và là nơi bình yên mà ta luôn mong muốn tìm về mỗi khi vấp ngã trên đường đời.

Hai tiếng “gia đình” luôn gợi lên trong chúng ta nhiều cảm xúc khó tả và những ký ức ấm áp. Khi nhớ về gia đình, ta nhớ về những kỷ niệm vui buồn thời thơ ấu và những bài học cuộc sống giúp ta trưởng thành. Chúng ta cũng không bao giờ quên vòng tay yêu thương của mẹ, cái ôm động viên của cha và những cuộc trò chuyện đầy tiếng cười với các anh chị em trong nhà. Đôi khi ta xem gia đình là điều hiển nhiên và bỏ mặc mái ấm của mình để tìm kiếm hạnh phúc ở một nơi xa xôi nào đó, để rồi khi vấp ngã và thất bại, ta mới nhận ra rằng gia đình là nơi duy nhất dành cho ta tình yêu thương vô điều kiện.

Tình yêu thương gia đình là quyển sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình cảm gia đình. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình cũng như của người thân trong những câu chuyện đó. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấu hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra thì tình yêu thương của gia đình là thứ tình cảm duy nhất tồn tại mãi mãi, để từ đó, bạn biết trân trọng hơn tình cảm của những người thân yêu đã và đang dành cho mình.

nu cuoi anh viet - truyen cuoi song ngu anh viet - tai ban 2018

NỤ CƯỜI ANH VIỆT – TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ ANH VIỆT – TÁI BẢN 2018

Nu cuoi Anh Viet (truyen cuoi song ngu Anh Viet tai ban)

– 200 cau chuyen hai huoc cua nguoi ban xu
– Nang cao ky nang doc, trau doi them ngu phap va su dung tu long trong tieng Anh giao tiep.
– Vua giai tri, vua hoc. Vua hoc vua giai tri.
– Thau hieu van hoa va loi tu duy cua nguoi ban ngu
– Luyen ky nang nghe tieng Anh.