Chiếc Chổi Thần Kỳ – Dạy Kỹ Năng Cho Trẻ Bằng Thơ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chiếc Chổi Thần Kỳ – Dạy Kỹ Năng Cho Trẻ Bằng Thơ Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Trần Diệu Linh NXB NXB Lao Động Năm XB 11-2016 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 18 x 18 Số trang 47 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

CHIẾC CHỔI THẦN KỲ – DẠY KỸ NĂNG CHO TRẺ BẰNG THƠ

Thông qua những câu chuyện về dọn dẹp đồ chơi, chuẩn bị quần áo khi đi ra ngoài, gấp chăn màn, tắm rửa, đánh răng… bố mẹ dạy trẻ về kỹ năng tự phục vụ những việc thông thường trong gia đình. Gần gũi và dễ thương, những bài thơ về chủ đề này nhằm giáo dục trẻ những ý niệm đầu tiên về “tinh thần trách nhiệm”, giúp trẻ nhận biết về vị trí của mình trong tập thể. Đồng thời là một cách rèn luyện ý thức kỷ luật, tự chủ và nguyên tắc cho trẻ.

hop tac xa be ngoan - day ky nang cho tre bang tho

HỢP TÁC XÃ BÉ NGOAN – DẠY KỸ NĂNG CHO TRẺ BẰNG THƠ

Vấn đề mà các bậc cha mẹ đang gặp phải khi mua quá nhiều đồ chơi cho các bé là một “bãi chiến trường” sau khi bé chơi đùa trong phòng. Để rèn được thói quen dọn dẹp cho trẻ nhỏ cần phải có một phương pháp riêng biệt. Cuốn sách Ehon “Hợp tác xã bé ngoan” là một mách nhỏ dành cho các bố, mẹ.