Chiếc Đũa Phép Thần Kỳ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chiếc Đũa Phép Thần Kỳ Nguồn gốc: Chibooks, Tác giả: Trình VỹNgười DịchNgọc Vy TiênNXBNXB Văn HọcNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 160Kích thước13 x 21Số trang151Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongChibooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Ngôn Tình bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC NGÔN TÌNH

CHIẾC ĐŨA PHÉP THẦN KỲ

Chiếc Đũa Phép Thần Kỳ

Những ngày mùa hè tươi đẹp biết bao khi được trở về quê hương của mình. Và cô bé Milan đã mất những ngày tươi đẹp ấy vì những lý do khác nhau.

Nhưng cô bé đã nhanh chóng tìm thấy được niềm vui khác của mình: Đến London thăm trường Đại học Oxford. Ở đây, cô bé được hiểu thêm về chế độ thi cử, học hành của nơi được xem là Thánh địa học đường của sinh viên, để trong sự tương quan mà nhìn về lịch sử khoa cử của dân tộc. Hiểu hơn thước đo về thành công của mỗi người cũng chính là cách để bản thân trưởng thành, để thấy cuộc sống tươi đẹp hơn và trở nên có ích hơn mỗi ngày. 

Ý nghĩa rút ra:

Thật ra, chúng ta học hành, không phải vì mục đích vụ lợi, mà chỉ là vì bản thân chúng ta, để cho chúng ta có được một đôi mắt lý trí và minh mẫn, đi phát hiện những tươi đẹp của cuộc sống. Đôi mắt ấy giống như chiếc đũa phép, chỉ cần chấm nhẹ một cái, thì từng chén cháo bát cơm, từng cành hoa chiếc lá trong cuộc sống của chúng ta, sẽ toát lên vẻ đẹp đặc biệt và độc nhất của nó… Thế giới bình dị, sẽ vì thế mà trở nên mỹ miều.

hoa van tren mai rua

HOA VĂN TRÊN MAI RÙA

Hoa Van Tren Mai Rua

Hoa van tren mai rua la hanh trinh tim lai coi nguon chu viet dat nuoc cua co be Milan, bat dau tu buoi tham quan tai thanh pho London xa xoi. O do, khi gap va ket than voi mot nguoi ban cung que huong nhung choi tu dat nuoc cua minh vi nhung noi dau rieng da tung gap phai, co be quyet tam khoi day tinh yeu nguon coi chua bao gio tat trong trai tim nguoi ban cua minh.

Khong chi la lich su, khong chi la van hoa, chu viet dan toc con cho chung ta thay ca vai tro va trach nhiem cua ban than trong viec gin giu ban sac dan toc. 

Tinh ban, tinh yeu que huong xu so da thap sang mot tac pham dep.