Cho Đi Là Hạnh Phúc

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cho Đi Là Hạnh Phúc Nguồn gốc: NGUYỄN THỤY THÙY DIỆU , Tác giả: Nguyễn THụy Thùy Diệu NXB NXB Văn Hóa Văn Nghệ Năm XB 2019 Ngôn Ngữ Tiếng Việt , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 14 x 20 cm Số trang 312 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện ngắn – Tản Văn /

CHO ĐI LÀ HẠNH PHÚC

Thời gian thật đáng quý, thời gian qua đi không quay trở lại. 24 giờ ta chưa làm được gì thời gian đã vội trôi qua. Bước chân ta vội vã trên đường đời tấp nập. Lắm lúc ta cảm thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi đôi chút để tìm giây phút bình yên và hạnh phúc nhất. Bất chợt, ta tự đặt cho mình câu hỏi: “Ta sống để làm gì? Chắc chắn một điều. Tất cả chúng ta ai sống trên đời này cũng đều mưu cầu hạnh phúc. Ai cũng có lý tưởng và khát vọng sống. Ai cũng có hoài bão và ước mơ. Biến ước mơ trở thành sự thật là một niềm vui, là niềm hạnh phúc không gì diễn tả. Hạnh phúc không từ trên trời rơi xuống, hạnh phúc không tự dưng có được, hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc do chính bản thân của mỗi người tích lũy và phát triển lên từng ngày. Hạnh phúc khi ta biết cho đi.

tiem do co sea voice - tap 1

TIỆM ĐỒ CỔ SEA VOICE – TẬP 1

Tieng chuong dong leng keng, canh cua luu ly khac hoa trong suot, buc rem vai nhung thanh nha diem trang cho chiec tu thach anh trung bay nhung tuyet tac cua thoi dai cu.. Toa lac noi giao nhau giua ba con duong, nam ngay giua vi tri co hai tang lo sat, tiem do co cua Lien Hai Thanh mo ra voi tieu chi kinh doanh: Chu tiem moi la thuong de, khach hang la cai tha chi?