Chọn Lọc Tinh Túy Những Bài Văn Đặc Sắc 9 – Tập 1

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chọn Lọc Tinh Túy Những Bài Văn Đặc Sắc 9 – Tập 1 Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Khang Việt , Tác giả: Th.s Nguyễn Thành Huân NXB NXB Thanh Hóa Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 19 x 27 Số trang 352 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 2 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 2 / Lớp 9 / Tham Khảo Lớp 9 /

chon loc tinh tuy nhung bai van dac sac 9 - tap 1

CHỌN LỌC TINH TÚY NHỮNG BÀI VĂN ĐẶC SẮC 9 – TẬP 1

Văn chương mang đến cho tâm hồn và nhân cách con người nhiều cái hay, cái đẹp kì diệu. Thông qua nhân vật với những sự kiện, những cuộc đời trong trang văn, học sinh có thể liên hệ tới đời sống xã hội xung quanh mình để từ đó tìm cho mình những cách ứng xử khéo léo, tinh tếvà hợp lí với cuộc sống. Khả năng cảm nhận, giải thích, phân tích cái hay, cái đẹp của tác phẩm văn học là một trong những kĩ năng quan trọng giúp các em học giỏi môn Ngữ văn.

giai sach bai tap ly 9

GIẢI SÁCH BÀI TẬP LÝ 9

Giải Sách Bài Tập Vật lý – Lớp 9 được tổng hợp theo từng chương và cụ thể theo thứ tự bài học bám sát chương trình sách giáo khóa để các em dễ học, dễ nhớ. Các bài tập được biên soạn bám sát theo thứ tự bài học rất tiện sử dụng cho giáo viên và học sinh.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *