Chọn Nghề Bạn Yêu – Yêu Nghề Bạn Chọn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chọn Nghề Bạn Yêu – Yêu Nghề Bạn Chọn Nguồn gốc: Alpha Books, Tác giả: Kim RandoNgười DịchHà Minh ThuNXBNXB Lao Động – Xã HộiNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 480Kích thước15 x 23Số trang460Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

CHỌN NGHỀ BẠN YÊU – YÊU NGHỀ BẠN CHỌN

Theo bạn đâu là mục đích của công việc?

Câu trả lời phổ biến nhất có lẽ là “để tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống”. Nhưng nếu câu hỏi này được thay đổi đi một chút thành “Lý do bạn bước ra khỏi nhà và đi làm ngày hôm nay là gì?” thì chưa biết chừng lần này “Tiền” lại là câu trả lời chiếm giữ vị trí số một.

Đừng để mục đích tiền bạc vượt lên trên ý nghĩa của công việc bạn đang làm. Một “công việc tốt” chính là công việc giúp bạn tìm thấy được niềm vui trong đó, đồng thời cảm nhận được sự đóng góp hữu ích của mình cho xã hội.

Cuốn sách được coi như một sách lược dành cho tất cả những ai đang mong muốn có một nghề nghiệp với sự nghiệp thực sự chứ không chỉ mang ý nghĩa một chỗ làm đơn thuần.
nhan qua khong mien tru ai (tai ban 2019)

NHÂN QUẢ KHÔNG MIỄN TRỪ AI (TÁI BẢN 2019)

Nhan qua khong mien tru ai tiep noi thong diep da duoc ke trong cuon Nhan qua de ke mot so chuyen ve moi quan he giua con nguoi voi con nguoi va giua nguoi o duong the voi nguoi o the gioi ben kia.

Ngay nay, cung voi su phat trien cua long tu thien thi long tham va cai ac cung phat trien ngay cang da man, tan bao. Chinh vi vay, qua moi cau chuyen trong sach, doc gia se tu rut ra duoc bai hoc cho rieng minh, ve moi quan he giua con nguoi voi con nguoi, con nguoi voi the gioi van vat, song tot lanh, yeu thuong va hoa binh.