Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: Shiva RyuNXBNXB Hà NộiNăm XB13/8/2018, Trọng lượng (gr): 400Kích thước14.5 x 20.5Số trang328Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TRUYỆN NGẮN – TẢN VĂN

chu chim bay khong quay dau ngoanh lai

CHÚ CHIM BAY KHÔNG QUAY ĐẦU NGOẢNH LẠI

“Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại” – CUỐN SÁCH CHỮA LÀNH NHỮNG VẾT THƯƠNG TRONG LÒNG BẠN: Cuốn sách là sự chiêm nghiệm về cuộc đời, một cuộc đời chẳng đi theo hướng bạn muốn nhưng bạn sẵn lòng chấp nhận sự không hoàn mỹ đó và sống trọn vẹn mỗi ngày…

“Chúng ta cho rằng bản thân tạo ra những chuyến phiêu lưu, nhưng thực ra những chuyến phiêu lưu mới tạo nên con người chúng ta.” Cuốn sách này là một phím lặng trên bản đàn, là khoảnh khắc tĩnh lặng cần thiết trong cuộc sống xô bồ thường nhật trên đường tìm lại chính mình và giá trị của cuộc sống.

Mọi người biết tên bạn, nhưng không hề biết câu chuyện của bạn. Họ nghe được những điều bạn đã làm, nhưng không hề nghe đến những việc bạn đã trải qua. Thế nên đừng chấp nhận quan điểm của người khác về bạn. Rốt cục điều quan trọng không phải là suy nghĩ của người khác mà chính là suy nghĩ của bạn về bản thân mình. Đôi khi bạn chỉ cần làm những thứ tốt nhất cho bản thân và cuộc sống của mình. Chứ không phải là những điều tốt nhất cho những người khác.

Cuộc sống mà…bạn chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người nhưng chí ít hãy làm một người thành thật với người khác, với chính mình. Những lời bạn nói ra, những hành động bạn làm, hãy nghĩ thật kỹ rồi hãy nói, suy xét rồi hãy làm. Cũng đững sợ hãi, không dám đưa ra quyết định vì sợ sai vì bạn biết đấy chỉ một lời nói thôi, bạn cũng có thể có sức ảnh hưởng vô cùng đấy

“Những hành động mà ta làm, những lời mà ta nói, đôi bàn tay ta đưa về phía ai đó cũng có thể trở thành những giây phút cuối đời của họ. Linh hồn ấy sẽ rời khỏi thế gian này cùng với cảm giác cuối cùng đó ghi dấu mãi trong tim”

Giống như việc dù rõ ràng là ngay cạnh nhau nhưng khi cáu giận người ta vẫn cãi nhau rất to vậy? Họ không nghe rõ ? Hãy bản thân thực sự xa cách…

“Khi con người tức giận trái tim họ sẽ cảm thấy xa cách nhau. Vì thế họ hét lên để bao trùm khoảng cách đó. Từ trong thâm tâm họ cảm thấy giữa họ và người kia có một khoảng cách rất xa, nên muốn nói cho nhau nghe thì họ phải dùng hết sức bình sinh để hét lên thật to. Đó là lý do vì sao càng tức giận thì ta lại càng hét to hơn. Càng hét lớn tiếng thì đối phương lại càng tức giận, và càng như vậy thì trái tim hai người lại càng trở nên xa cách. Vì thế mà càng nói thì họ lại càng lớn tiếng hơn.”

Một cuốn sách khiến bạn nhìn lại chính mình, không cao trào nhưng khiến đủ khiến bạn tĩnh tâm

Nó là nguồn động viên, an ủi tâm hồ cô đơn, lạc lối của bạn

Nó là tiếng sóng biển vỗ rì rào trong cuộc đời tẻ nhạt của bạn.

Khi bạn chịu đựng những tổn thương mất mát, trải qua những đau khổ dằn vặt, liệu bạn có thể nói “vâng” với cuộc đời?

“Hãy để những con sóng cuộc đời dâng lên rồi lắng xuống. Bạn không mất đi cái gì mà cũng không nhận về cái gì. Bởi vì bạn chính là biển cả.”

Tất cả các cuộc hành trình đều có điểm đích bí mật mà ngay cả bản thân ta cũng không biết. Nếu không có những ngõ cụt vòng vo và quá khứ đổ vỡ thì sẽ không có ta của ngày hôm nay.

Dù bạn có là ai ở đâu đi chăng nữa thì cũng hãy đi con đường mình muốn đi, nếu đó là con đường có tâm hồn. Khi bước đi trên con đường có tâm hồn, cái tôi sẽ được tỏa sáng vì cuộc sống chính là việc lựa chọn con đường mà bản thân mình sẽ đi cho đến hơi thở cuối cùng.

Thông Tin Tác giả:

Tác giả Ryu Shiva (sinh năm 1959) là một giáo sư, nhà thơ Hàn Quốc, nhà phê bình văn học lỗi lạc.

Dành được danh hiệu nhà thơ vĩ đại nhất thế kỉ 20 tại Hàn và cũng là tác giả có các tác phẩm được đọc nhiều nhất trên đài phát thanh Hàn Quốc, cứ 10 người Hàn thì có 9 người đọc qua tác phẩm của ông. “Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại” là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và được phát hành nhiều nước trên thế giới.

Ông đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Ông có nhiều công trình nghiên cứu và các cuốn sách dịch về thiền và Phật giáo, ông cũng là tác giả Hàn Quốc hiện nắm kỉ lục tái bản 21 lần với tác phẩm đầu tay.
di lam co vui khong?

ĐI LÀM CÓ VUI KHÔNG?

Di Lam Co Vui Khong?

Lam sao de moi sang thu hai deu la mot ngay tuyet voi

Cong so khong chi la cho lam, ma con la mot noi song. Khong hoc cach song trong do, khong co ngay nao la binh yen.
Binh yen, the la da xa xi lam roi. Nhung co the vui va hon the, HANH PHUC trong cong so duoc khong?
CO!
Va do la nhung gi cuon sach nay trao tang ban. Bang tat ca su dong cam.
Cung the, bang tat ca su thau hieu.
Niem vui, khong nhieu dau. Doi, khong dai dau. Nhung cuon sach nay se giup ban co nhieu niem vui va hanh phuc ngay trong cong so!
De moi sang thu hai deu la ngay tuyet voi!
Chon cong so, muon song vui phai co quy tac nhe. Cuon sach dua ra 6 quy tac ban can khac ghi va thuc hanh noi cong so, thuong xuyen ap dung no ban se ngay cang tro nen khon ngoan hon, biet song hon, va tao lap duoc mot khong gian cong so day niem vui va su hoa ai.

Tu duy cua ban ve cong so quyet dinh cach ban song trong do. Co mot tu duy tot dung ban se song duoc dung tot. 3 tu duy duoc dua ra trong cuon sach nay giup ban tranh khoi nhung cam bay trong the gioi cong so, tro nen li tri hon, hieu qua hon.

Cong viec cua ban la ½ doi ban, ban se khong the ½ doi minh chim trong buon chan le the dung khong. Cuon sach nay la mot tinh than, y chi song voi cong viec ma neu co no khong chi moi sang thu Hai dau ma moi ngay di lam deu la mot ngay tuyet voi.

GIOI THIEU VE TAC GIA – CAI GI DAY STUDIO

“Moi thu bat dau voi mot cau hoi, nhung khong ket thuc voi mot cau tra loi.

Cau hoi bao gio cung la dau tien, the ma cau tra loi khong bao gio la cuoi cung. 

CAI GI DAY trong rat giong mot cau hoi, va con la mot cau tra loi. Cau hoi thi rat to mo, cau tra loi thi rat mo ho. 

Mo ho the, nhung chuyen gi ta cung co the biet. Tu chuyen xuc cam den ly tri, tu lam gi den lam ra sao, tu hoai bao den hien thuc, tu cong viec co cuc den doi song da doan.

Day toan la nhung dieu de chia se, nhu mot nguoi than thiet. De cung nhau mim cuoi.

That tuoi ^^”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *