Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper 01 – Bí Ẩn Trong Lâu Đài Sao Xẹt

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper 01 – Bí Ẩn Trong Lâu Đài Sao Xẹt Nguồn gốc: NXB Trẻ, Tác giả: Claire BarkerNgười DịchTrần Thị Kim ChiNXBNXB TrẻNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 260Kích thước13 x 20Số trang258Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

chu cho ma hoa chuong nha pepper 01 - bi an trong lau dai sao xet

CHÚ CHÓ MA HOA CHUÔNG NHÀ PEPPER 01 – BÍ ẨN TRONG LÂU ĐÀI SAO XẸT

Hoa Chuông gặp rắc rối. Cô chủ nhỏ thân thương Winnie của chú chó và bố mẹ gàn dở của cô ấy buộc phải chuyển nhà và bỏ Hoa Chuông ở lại! Liệu Những Linh hồn Sao Xẹt, lũ Ma Thú hay cười có thể giúp Winnie cứu lấy ngôi nhà hay không?
Bộ truyện kỳ ảo giàu trí tưởng tượng, đầy những sự kiện hồi hộp, tiếng cười và những tiếng sủa gâu gâu!

Khi các nhân vật chính là ma thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Năm con thú cưng từng sống trong Lâu đài Sao Xẹt giờ là những hồn ma thú. Cô bé Winnie là người duy nhất có thể nhìn thấy và trò chuyện được với chúng.
Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper là bộ truyện ba cuốn dành cho những cô bé cậu bé có tâm hồn phiêu lưu và thích khám phá những bí ẩn.
• Bí ẩn trong Lâu đài Sao Xẹt
• Con hổ xiếc cuối cùng
• Giải cứu ngựa Trăng
Mang màu sắc trinh thám-ma-hài rất hấp dẫn, bộ sách có thể khiến người đọc tim đập chân run vì lo lắng và sợ hãi. Các em sẽ hồi hộp không biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì và sẽ phải đọc ngấu nghiến đó!  
Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper còn cho các em hiểu về cuộc sống và cái chết, gia đình và tình thương, thiện ác, vui với thiên nhiên và không nghiện game vi tính hay mạng xã hội… Những chủ đề lớn như thế được chuyển tải qua ba câu chuyện hết sức hấp dẫn, hài hước, ly kỳ và cảm động dễ dàng đi vào tâm hồn tuổi thơ bằng con đường giản dị nhất khi đọc sách và thỏa sức tưởng tượng.

Gabriel gõ mũi cánh ngỗng lên trang sách và nhìn dán vào những ma khác với vẻ khôn ngoan từng trải. “Được rồi, kế hoạch đây. Chúng ta sẽ khiến cho Sao Xẹt THẬT ghê rợn, THẬT đáng sợ và tràn ngập ma quỷ, đến mức mà không một ai đầu óc bình thường dám đấu giá để mua nó.”
 
Tai Hoa Chuông vểnh lên. “Ma chính cống, bất lịch sự, nghịch ngợm phá phách ấy hả? Hết xảy! Cũng đến lúc rồi!” Đuôi nó vẫy điên cuồng. Chú chó khẽ gầm lên một tiếng để cho thấy nó có thể đáng sợ đến mức nào.

chu cho ma hoa chuong nha pepper 02 - con ho xiec cuoi cung

CHÚ CHÓ MA HOA CHUÔNG NHÀ PEPPER 02 – CON HỔ XIẾC CUỐI CÙNG

Cho Hoa Chuong khong con tiec nuoi vi da chet nua. Gio day no la mot con cho ma co du thu chuyen de vui! Cung voi nhung con ma thu cung khac, chung khien Lau dai Sao Xet tro thanh diem du lich rung ron hap dan nhat nuoc Anh. Khi Hoa Chuong va co chu nho Winnie moi mot ganh xiec toi Sao Xet, ca bon ma sieu cuong nhiet! Nhung giua nhung man ao thuat, xiec du day va may chu he, Hoa Chuong danh hoi thay trong leu xiec co gi do to khung co quai vat…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *