Chủng Tộc Technion

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chủng Tộc Technion Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Ammon Frekel, Shlomo Maital và Ilana DeBare, Phương Lan NXB NXB Thế Giới Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 257 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Địa Lý bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Địa Lý /

CHỦNG TỘC TECHNION

Những con người của Technion, trường đại học hàng đầu Israel, được các tác giả nhắc đến trong cuốn sách này như một “chủng tộc” riêng, khác biệt, là tinh hoa của trí tuệ khoa học công nghệ tại quốc gia nhỏ bé nhưng có tầm ảnh hưởng toàn thế giới. Đây là nơi đã sản sinh ra nhiều nhà khoa học danh tiếng cùng hàng ngàn kĩ sư, bác sĩ và các doanh nhân thành đạt khác.

giai vo bai tap toan 3/2

GIẢI VỞ BÀI TẬP TOÁN 3/2

Để học tốt môn Toán, ngoài những bài học và làm bài tập trên lớp, các em còn phải làm thêm bài tập trong vở bài tập để nâng cao thêm kĩ năng giải Toán. Vở bài tập toán bao gồm những bài tập có nội dung tương tự như sách giáo khoavà một số bài tập nâng cao để mở rộng kiến thức.