Chuyện Bên Rìa Thế Giới

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chuyện Bên Rìa Thế Giới Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Bùi Cẩm Linh NXB NXB Trẻ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 20 Số trang 260 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

CHUYỆN BÊN RÌA THẾ GIỚI

Đây là một câu chuyện kỳ ảo kể về hành trình đi xuyên không gian và thời gian để khám phá thế giới thông qua việc liên kết những câu chuyện thần thoại với nhau và lý giải về thế giới dưới góc nhìn mới mẻ, lãng mạn.Là câu chuyện đồng thoại dành cho những tâm hồn trong veo ngắm nhìn thế giới. Thế giới dưới góc nhìn của một kẻ điên hóa ra lại tỉnh táo, minh triết đến kỳ lạ. Có lẽ tác giả đã hóa thân thành một kẻ đứng ở ranh giới giữa điên và tỉnh: đủ điên để sống với bản ngã, góc nhìn và thế giới của mình, đủ tỉnh để giữ lí trí và nhân cách.

bang quo mot thoi ha noi

BÂNG QUƠ MỘT THỜI HÀ NỘI

Những bài viết của Đỗ Phấn mang lại cho người đọc trước hết là những tri thức về đất và người Hà Nội – những hiểu biết mà nếu không có các bài viết ấy, rất nhiều người không biết và nguy hiểm hơn, chúng dần dần đi vào quên lãng.