Chuyện Dễ Đùa Khó Nói – Cẩm Nang Con Trai Con Gái Về Tình Dục Và Giới Tính

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chuyện Dễ Đùa Khó Nói – Cẩm Nang Con Trai Con Gái Về Tình Dục Và Giới Tính Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Dobrosav Bob Zivkovic, Jasminka Petrovic Người Dịch Bùi Thị Ngọc Hương NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 144 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong FIRST NEWS. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Giáo Dục Trẻ Tuổi Teen /

CHUYỆN DỄ ĐÙA KHÓ NÓI – CẨM NANG CON TRAI CON GÁI VỀ TÌNH DỤC VÀ GIỚI TÍNH

“Mình có bình thường không?” – Đây là câu hỏi luôn canh cánh bên lòng các em ở tuổi dậy thì. Nếu phút trước con cảm thấy mình còn bé dại mà chỉ phút sau, con đã lý luận và cư xử hệt như người lớn, thì việc con nghĩ mình bất thường cũng là điều… bình thường thôi. Việc tương tự cũng sẽ xảy ra khi con để ý thấy mỗi ngày trôi qua, con càng lúc càng trở nên khác biệt so với các bạn đồng trang lứa về hình dáng, cảm xúc, suy nghĩ, các mối quan tâm, khẩu vị… Mỗi người trong các con đều phát triển theo cách khác nhau với tốc độ khác nhau, thông thường rất nhanh, nhưng có lúc lại chậm. Sự thay đổi này có thể rất thú vị, nhưng cũng gây ra nhiều mệt mỏi. Và mọi lời nhận xét, khuyên nhủ của những người xung quanh chỉ làm phức tạp thêm cái tuổi dậy vốn đầy rắc rối. Vậy có thể làm điều gì khác mà không gây thêm lộn xộn và rắc rối? Liệu bố mẹ có yêu con người thật của mình không? Sẽ có ai đó yêu mình chứ? Liệu mình có trở nên lập dị không? Có cách gì dừng quá trình này lại không? Hay có cách gì đẩy nhanh nó lên không? Mình có thật sự bình thường không đây? “Thủ phạm” gây ra sự thay đổi đột ngột này chính là một số hormone được tiết ra từ một số tuyến trong cơ thể. Và đó cũng có thể giải thích vì sao giai đoạn này là giai đoạn các ông bố, bà mẹ thường than phiền về con mình nhất và cũng chính bản thân các em trong giai đoạn này có nhiều câu hỏi về bản thân mình nhất.

tuoi tre khong bao gio quay lai - tuyen chon nhung cau chuyen hay nhat (2019)

TUỔI TRẺ KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI – TUYỂN CHỌN NHỮNG CÂU CHUYỆN HAY NHẤT (2019)

Voi nhung cau chuyen that y nghia va sau lang, no nhu la nhung buoc dem cho nhung ban tre manh me buoc tiep tren nhung chang duong phia truoc dang cho don chung ta. Hay tin vao cuoc song, du cho co kho khan nao di nua khi ta con hy vong, uoc mo thi hay cu buoc tiep. Boi le, song la khong cho doi hay chay het minh voi nhung dam me, roi den mot ngay nao do khi chung ta nhin lai ban phai cam on cuoc doi, cuoc song nay da cho ban o lai de trai nghiem nhung am vi cua cuoc song nay ma ban da di qua voi biet bao thang tram vui, buon, suong , kho, dang cay, ngot ngao cua cuoc song.Va chinh vi nhung dieu do ban da thanh cong, thanh cong voi chinh ban than minh va voi cuoc song rang ban da vuot qua va song that voi cuoc song day gai goc nay. Tuoi tre la de khat khao, mo uoc va de cong hien chinh vi vay chung ta hay de cho minh duoc tu do lam nhung gi minh muon va minh mong doi.