Chuyện Tình Các Danh Nhân Việt Nam (Tập 2)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Chuyện Tình Các Danh Nhân Việt Nam (Tập 2) Nguồn gốc: NXB Tổng Hợp TPHCM , Tác giả: Lê Minh Quốc NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 02-2017 , Trọng lượng (gr): 520 Kích thước 15 x 23,5 Số trang 420 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật – Giải Trí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tiểu Sử Hồi Ký / Nghệ Thuật – Giải Trí /

chuyen tinh cac danh nhan viet nam (tap 2)

CHUYỆN TÌNH CÁC DANH NHÂN VIỆT NAM (TẬP 2)

Sách CHUYỆN TÌNH CÁC DANH NHÂN VIỆT NAM (hai tập) giúp bạn đọc hiểu thêm tình cảm sâu kín – những tình cảm rất thật trong đời thường và rất đáng cho hậu thế chúng ta trân trọng cũng như cần biết khi nghiên cứu, tìm hiểu sự nghiệp của các danh nhân Việt Nam. Qua đó, có thể thấy được những tình cảm trong sáng, những rung động đầu đời rất mãnh liệt; những mối tình thủy chung son sắt đáng cho đời sau nhớ mãi.

phan thuong lon hon - tai sao canh tranh khong phai la tat ca

PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN – TẠI SAO CẠNH TRANH KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

Thi đỗ vào những ngôi trường tốt nhất. Giành giật lấy vị trí thăng tiến cao hơn trong công việc. Chạy nhanh hơn. Lao động miệt mài hơn. Không ngừng duy trì thành tích. Và dù có làm gì ‒ cũng phải đảm bảo rằng bạn là người giành chiến thắng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *