Coloring Book! Tập Tô Màu Thế Giới Đại Dương (Tái Bản 2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Coloring Book! Tập Tô Màu Thế Giới Đại Dương (Tái Bản 2017) Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: First New biên soạn NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 16 x 24 Số trang 16 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tô màu, luyện chữ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Tô màu, luyện chữ /

COLORING BOOK! TẬP TÔ MÀU THẾ GIỚI ĐẠI DƯƠNG (TÁI BẢN 2017)

Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo. Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống hằng ngày qua từng trang giấy. Dạy bé tô màu là một cách để giúp bé thể hiện tình cảm và giao lưu với mọi người. Điều quan trọng hơn là có thể dạy các bé làm quen với bảng chữ cái, hình dạng và màu sắc, rèn luyện khả năng động não và luyện phối hợp tay của bé.
dinh duong chua benh - gia vi va thao duoc

DINH DƯỠNG CHỮA BỆNH – GIA VỊ VÀ THẢO DƯỢC

Cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người, nhất là người ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường…Vì vậy họ luôn quan tâm đến một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho chính bản thân của mỗi người, để tiếp thêm nguồn kiến thức, sinh lực nuôi dưỡng một “sức khỏe vàng” tốt nhất.