Combo Các Thức Uống Lạnh + Sinh Tố Bỗ Dưỡng – Mới Lạ, Ngon Miệng (Bộ 2 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Các Thức Uống Lạnh + Sinh Tố Bỗ Dưỡng – Mới Lạ, Ngon Miệng (Bộ 2 Cuốn) Nguồn gốc: Phụ NữNXBNXB Phụ NữNăm XB2017Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Nấu Ăn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NỮ CÔNG GIA CHÁNH NẤU ĂN

combo cac thuc uong lanh + sinh to bo duong - moi la, ngon mieng (bo 2 cuon)

COMBO CÁC THỨC UỐNG LẠNH + SINH TỐ BỖ DƯỠNG – MỚI LẠ, NGON MIỆNG (BỘ 2 CUỐN)

Combo Các Thức Uống Lạnh + Sinh Tố Bỗ Dưỡng – Mới Lạ, Ngon Miệng (Bộ 2 Cuốn)

1. Các Thức Uống Lạnh Ngon & Lạ Miệng

Một mùa hè oi ả khiến bạn cảm thấy mệt mỏi? Giải pháp duy nhất là những ly nước mát lạnh, vừa thanh nhiệt cơ thể, vừa ngon, lại giúp xóa đi cái bức bối của mùa nóng nhất trong năm.

Sách Các Thức Uống Lạnh – Ngon Và Lạ Miệng hướng dẫn bạn cách pha chế các thức uống lạnh một cách đơn giản và dễ làm như: kem, cocktail, sinh tố, nước ép, cà phê.

Sẽ thật thú vị và sảng khoái khi được thưởng thức thành quả do chính mình làm bartender.

Sách in màu, hình ảnh minh họa đẹp mắt.

2. Sinh Tố Bỗ Dưỡng – Mới Lạ, Ngon Miệng

Cuốn sách giới thiệu cách thức chế biến những loại sinh tố bổ dưỡng thơm ngon (chủ yếu là hỗn hợp sinh tố: Sinh tố chuối vị chanh dây, sinh tố dâu hương táo, sinh tố đu đủ nước cốt dừa, sinh tố kiwi chuối cam…). Chế biến sinh tố không đòi hỏi thao tác phức tạp cầu kỳ, nhưng yêu cầu tính nhanh gọn, vệ sinh và cẩn thận trong khâu lựa chọn nguyên liệu.

Độc giả cũng có thể tham khảo những lưu ý ở phần đầu sách để nắm được bí quyết tạo nên những món sinh tố mát lạnh.

combo su that ve donald trump & donald trump - man trinh dien vi dai (bo 2 cuon)

COMBO SỰ THẬT VỀ DONALD TRUMP & DONALD TRUMP – MÀN TRÌNH DIỄN VĨ ĐẠI (BỘ 2 CUỐN)

Combo Sự Thật Về Donald Trump & Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn)

1. Sự Thật Về Donald Trump

 

Đây là cuốn sách New York Times Bestseller ĐẦU TIÊN tiết lộ mối liên hệ giữa Donald Trump với Liên Bang Nga – thứ đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông toàn cầu.

 

Trong “Sự thật về Donald Trump”, những khía cạnh gay cấn và riêng tư nhất của nhân vật thời đại này sẽ được tiết lộ một cách cẩn trọng, dựa trên những tài liệu vững chắc. Thông qua hàng chục năm nghiên cứu các bài phỏng vấn, báo cáo tài chính, văn kiện tòa án… liên quan đến Donald Trump; tác giả – nhà báo David Cay Johnston cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc nhất về người đàn ông khiến cả thế giới phải dõi theo.

 

Đúng như tiêu đề của nó, tất cả những sự thật về Donald Trump, như lịch sử gia đình phức tạp của ông, các câu chuyện hôn nhân đầy toan tính, sự nghiệp kinh doanh lắm thăng trầm, đế chế Trump hùng mạnh nhưng tai tiếng… đều sẽ được phơi bày trong tác phẩm. Và đương nhiên, chúng ta không thể không bàn tới việc Trump đã lôi kéo rất nhiều cá nhân quyền lực vào quỹ đạo của bản thân như thế nào. Johnston tâp trung phân tích hành vi ứng xử của Trump, để người đọc có thể phần nào hiểu được tính cách của con người kỳ lạ này.

 

Trump cáo già trong truyền thông, luôn sôi sục tinh thần kinh doanh, và có sức ảnh hưởng chính trị không hề nhỏ, ngay cả khi chưa lên làm Tổng thống. Vì nhiều lý do, cuộc đời ông trở thành một chuỗi tranh luận với đủ loại quan điểm trái chiều. Nhưng bạn thì sao, bạn nghĩ như thế nào về Donald Trump? Hãy cầm lên “Sự thật về Donald Trump” và tìm kiếm câu trả lời của riêng mình.

 

2. Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại

 

“Tôi phải làm một cái gì đó để cuộc sống trở nên thú vị, hơn là ngồi chờ chết.”

 

Donald Trump từng phát biểu như vậy, và rõ ràng, ông đã chứng minh cho cả thế giới thấy mình không hề nói suông. Kể từ khi mới là một tay chơi mới nổi trong giới bất động sản cuối thập niên 70, cho đến bây giờ – sở hữu vị trí quyền lực nhất hành tinh – Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump đã liên tục “trình diễn” một màn li kì, kịch tính bậc nhất, với đủ các chiêu trò lọc lõi, và thú vị là, lại chưa hề kết thúc.

 

Ngay từ khi Trump bắt đầu triển khai dự án đầu tiên của mình vào những năm 30 tuổi, phóng viên điều tra Wayne Barrett đã để mắt đến người đàn ông giàu tham vọng này. Trump luôn tự nhận mình là một người kinh doanh thông minh, nhưng thực tế phức tạp hơn thế gấp nhiều lần. Barrett đã khám phá ra cách Trump vươn lên trở thành ông trùm bất động sản nhờ khai thác đủ các mối quan hệ với ngân hàng và giới chính trị, thậm chí cả mafia. Khi đã quyết, Trump không ngần ngại thao túng và lừa đảo, tận dụng cả những ràng buộc về tình cảm và kinh doanh với những người vợ để đạt được mục đích. Dưới ngòi bút của Barrett, chân dung Donald Trump hiện lên sinh động, chân thật như đang đối thoại trực diện với bạn.

 

Donald Trump là nhân vật của thời đại. Chính dư luận và công chúng đã góp phần thêu dệt, tạo dựng nên những đồn đoán gay cấn xoay quanh ông, đến nỗi không ai có thể nắm bắt được đâu là thật, đâu là giả. Rốt cuộc, Donald Trump đang suy tính những gì? Hãy thử suy luận cùng Barrett, trong cuốn sách đặc biệt kỹ lưỡng, công phu mang tên: “Donald Trump – Màn trình diễn vĩ đại”.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *