Combo Fahasa (Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật + Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Fahasa (Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật + Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi) Nguồn gốc: Cty PHS TP.HCM- FahasaNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 500Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

COMBO FAHASA (MẶC KỆ THIÊN HẠ SỐNG NHƯ NGƯỜI NHẬT + MÌNH LÀ CÁ, VIỆC CỦA MÌNH LÀ BƠI)

1. Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi về sự tồn tại của bản thân trên thế giới này? Đã bao nhiêu lần bạn thấy mình chìm trong những ý nghĩ tích cực nhất. Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ cơ hội đáng lẽ thuộc về bạn?

Một cuốn sách hay không chỉ là cuốn sách khiến bạn nhìn thấy chính bản thân mình trong đó mà còn là một cuốn sách giúp bạn trở nên tốt hơn. Đâu đó đã có người nói rằng, nếu điều gì khiến bạn vui vẻ nhưng không khiến bạn tốt lên, hãy từ bỏ nó.

“Mình là cá, việc của mình là bơi” sẽ khiến bạn thấy rằng:

–   Tự đày đọa bản thân bằng những ý nghĩ tiêu cực chỉ khiến bạn rút ngắn thời gian của những tháng ngày vui vẻ.

–   Muốn yêu cuộc sống này, trước hết cần biết chấp nhận bản thân và yêu chính mình đã.

–   Cuộc sống ngắn ngủi lắm, chớp mắt một cái là bạn đã thêm một tuổi. Vậy thì đừng lãng phí cơ hội làm điều mình muốn.

–   Hãy sống như một chú cá, bơi hết mình, cố gắng hết sức dù cho ngày mai có ra sao đi nữa.

–   Chỉ cần là một hạt giống mạnh mẽ, bạn sẽ trở thành một cây cổ thụ.

Cuộc sống hiện đại vốn chứa đựng vô vàn những điều phức tạp, đừng giăng mắc thêm những “cái bẫy” cho chính bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực. Hãy tập trung vào việc mình có thể làm được và làm tốt công việc ấy.

Cuộc đời không bao giờ cho chúng ta những thử thách mà con người không thể vượt qua được. Trái tim con người vốn là tạo vật mạnh mẽ nhất, chỉ cần bạn luôn ghi nhớ điều đó.

2. Mặc hệ thiên hạ, sống như người Nhật

Đã đến lúc bạn nên dừng tìm kiếm sự an ủi ở người khác, hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ một ai đó. Bởi an ủi hay giúp đỡ về mặt cảm xúc đôi khi giống như con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn chống đỡ lo âu hay muộn phiền nhất thời, nhưng lại đẩy bạn chìm sâu hơn vào những cảm xúc tiêu cực đó. Giống như một đứa trẻ khi vấp ngã, bạn mong đợi một sự xoa dịu từ người lớn, mà quên mất rằng sự “hỗ trợ” ấy chỉ càng khiến bạn mãi chẳng thể nào “biết đi”.

Và Mặc hệ thiên hạ, sống như người Nhật chính là cuốn sách dành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Dành cho những người muốn gạt bỏ những nỗi sợ bởi chính tay mình, chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúp nào.

Hãy thử sống một ngày “mặc kệ thiên hạ”, mặc kệ những lời nhận xét từ người khác.

Hãy thử sống một ngày bạn cho phép mình từ bỏ, từ bỏ những thứ khó khăn, ngổn ngang lo lắng. Hãy thử sống một ngày bạn trân trọng mọi cung bậc cảm xúc bên trong con người bạn.

“Nếu bạn có thể thẳng thắn đối diện với bản thân và từ bỏ những thứ đang giam cầm bạn, bạn sẽ trở thành con người có chính kiến, biết quý trọng hơn và đặt những cảm xúc của bản thân lên trên mọi ánh nhìn của người khác.”

Mari Tamagawa khuyến khích mỗi người nên sống thật và ngưng phán xét bản thân. Thật lãng phí khi bạn để cuộc đời mình phải trải qua những tháng ngày khổ sở chỉ vì cái nhìn của người khác. Cũng đừng tin vào những “chiếc phao” cứu cánh mà bạn nhầm tưởng rằng sẽ giúp mình rũ bỏ được mọi lo lắng. Tổn thương tâm lí, áp lực hay nỗi sợ… của bản thân, chúng ta phải đối mặt với nó, chiến đấu và tự chữa trị cho chính mình.

Đã đến lúc bạn cần phải nói lời tạm biệt với cuộc sống đầy âu lo đang rút cạn năng lượng của bạn. Cuộc đời của bạn không thuộc về ai khác, cuộc đời của bạn thuộc về bạn. Hãy để “Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật” giúp bạn bắt đầu cuộc đời mới, cuộc đời mang tên chính mình.

combo fahasa (cay chuoi non di giay xanh + con cho nho mang gio hoa hong)

COMBO FAHASA (CÂY CHUỐI NON ĐI GIÀY XANH + CON CHÓ NHỎ MANG GIỎ HOA HỒNG)

1. Cay Chuoi Non Di Giay Xanh

Trich “Cay Chuoi Non Di Giay Xanh”
“Khac voi mua thu ron ren, bao gio mua he cung ve voi nhung buoc chan ron rang. Cay phuong truoc san truong toi va cay phuong truoc san chua Giac Nguyen thi nhau no do tham may hom nay. Tren nhung ngon cay cao hai ben bo suoi, tieng ve da bat dau ram ran. Va tren canh dong dan vo con suoi xom Trong, co kho di duoi cai nang nhu thieu, ru nhau chuyen sang mau rom ra va phat ra tieng keu lao xao moi khi banh xe cua chu tieu Khoi lan qua.

….

Khi nguoi ta lon len, niem vui va noi buon cung lon len theo. Trong nhung giac mo cua toi, khong co chau chau chuon chuon nhu nhung ngay tho be. Da co bao giong theo ve trong nhung dem gio luon qua mai la. O, ngay ca giac mo cung lon len do thoi.”

2. Con Cho Nho Mang Gio Hoa Hong

TOP 100 BEST SELLER – “Con cho nho mang gio hoa hong” la tac pham moi nhat cua nha van chuyen viet cho thanh thieu nien Nguyen Nhat Anh, noi tiep sau Bay buoc toi mua he, Toi thay hoa vang tren co xanh… gay song gio thi truong sach nam 2015.

5 chuong sach voi 86 cau chuyen cuc ky thu vi va hai huoc ve 5 con cho 5 loai 5 tinh cach trong 1 gia dinh co 3 nguoi deu yeu chung nhung theo tung cach rieng cua minh. Cac cau chuyen ve tinh ban giua chung voi nhau, giua chung voi chi Ni, ba me, khach den nha… thuc su mang lai mot the gioi trong treo, nhung doan doi de thuong quyen ru tuoi moi lon.

Mot quyen sach loi cuon viet cho tat ca chung ta: tre con va nguoi lon. Cuoc doi cua 5 con cho nho: Haili, Bato, Suku, Eme va Pig duoc tai hien nhu doi song cua moi con nguoi: tinh ban, tinh yeu, dam me, long dung cam, su so hai, va nhung uoc mo…