Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển + Đảo Giấu Vàng (Bộ 2 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển + Đảo Giấu Vàng (Bộ 2 Cuốn) Nguồn gốc: Minh LongNXBNXB Văn HọcNăm XB2016Kích thước12,5 x 20,5Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongMinh LongSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TÁC PHẨM KINH ĐIỂN

COMBO HAI VẠN DẶM DƯỚI ĐÁY BIỂN + ĐẢO GIẤU VÀNG (BỘ 2 CUỐN)

Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển + Đảo Giấu Vàng (Bộ 2 Cuốn)

1. Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

Hai vạn dặm dưới đáy biển là một trong những tác phẩm thành công nhất của Jules Verne. Rất nhiều năm đã qua, những hiểu biết mọi mặt của con người về biển đã tiến những bước dài. Nhiều khái niệm đã đổi thay về căn bản. Nhưng sự phát triển của khoa học, kỹ thuật không làm chúng ta giảm lòng yêu mến và kính phục Jules Verne, vì cuốn sách này đã góp phần hướng biết bao thanh thiếu niên tiến vào khoa học, và bao người sau này đã trở thành những nhà hải dương học, ngư học và chế tạo tàu ngầm!

2. Đảo Giấu Vàng

Một hòn đảo chơi vơi giữa biển, đêm ngày ầm ầm sóng vỗ, bỗng có một sức lôi cuốn kỳ diệu chỉ vì nó giấu trong lòng một kho vàng do băng cướp của viên thuyền trưởng Flint cất giấu. Ai sẽ đoạt được kho vàng, bọn cướp còn lại trong các băng của Flint hay là những người khác?
Việc trước hết, có ý nghĩa quyết định là tìm ra được nơi Flint chôn giấu kho vàng, và tấm bản đồ chỉ nơi cất giấu lại tình cờ rơi vào tay chú thiếu niên nghèo, dũng cảm, thông minh hào hiệp, tên là Jim Haokinx. Câu chuyện phiêu lưu đến Đảo giấu vàng cũng bắt đầu từ đây…

 

combo cac thuc uong lanh + sinh to bo duong - moi la, ngon mieng (bo 2 cuon)

COMBO CÁC THỨC UỐNG LẠNH + SINH TỐ BỖ DƯỠNG – MỚI LẠ, NGON MIỆNG (BỘ 2 CUỐN)

Combo Các Thức Uống Lạnh + Sinh Tố Bỗ Dưỡng – Mới Lạ, Ngon Miệng (Bộ 2 Cuốn)

1. Các Thức Uống Lạnh Ngon & Lạ Miệng

Một mùa hè oi ả khiến bạn cảm thấy mệt mỏi? Giải pháp duy nhất là những ly nước mát lạnh, vừa thanh nhiệt cơ thể, vừa ngon, lại giúp xóa đi cái bức bối của mùa nóng nhất trong năm.

Sách Các Thức Uống Lạnh – Ngon Và Lạ Miệng hướng dẫn bạn cách pha chế các thức uống lạnh một cách đơn giản và dễ làm như: kem, cocktail, sinh tố, nước ép, cà phê.

Sẽ thật thú vị và sảng khoái khi được thưởng thức thành quả do chính mình làm bartender.

Sách in màu, hình ảnh minh họa đẹp mắt.

2. Sinh Tố Bỗ Dưỡng – Mới Lạ, Ngon Miệng

Cuốn sách giới thiệu cách thức chế biến những loại sinh tố bổ dưỡng thơm ngon (chủ yếu là hỗn hợp sinh tố: Sinh tố chuối vị chanh dây, sinh tố dâu hương táo, sinh tố đu đủ nước cốt dừa, sinh tố kiwi chuối cam…). Chế biến sinh tố không đòi hỏi thao tác phức tạp cầu kỳ, nhưng yêu cầu tính nhanh gọn, vệ sinh và cẩn thận trong khâu lựa chọn nguyên liệu.

Độc giả cũng có thể tham khảo những lưu ý ở phần đầu sách để nắm được bí quyết tạo nên những món sinh tố mát lạnh.