Combo Học Viết Không Sợ Sai (Bộ 5 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Học Viết Không Sợ Sai (Bộ 5 Cuốn) Nguồn gốc: Crabit KidbooksNXBNXB Hà NộiNăm XB2018Kích thước21 x 27.5Hình thứcBìa CứngSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

combo hoc viet khong so sai (bo 5 cuon)

COMBO HỌC VIẾT KHÔNG SỢ SAI (BỘ 5 CUỐN)

Combo Học Viết Không Sợ Sai (Bộ 5 Cuốn)

Thay thế hoàn toàn vở tập viết truyền thống, bộ đôi sản phẩm thuộc dòng “wipe clean – tẩy xóa dễ dàng” là sản phẩm được sáng tạo phục vụ cho các em nhỏ đang học viết và học số từ 4 tuổi trở lên. Vở được viết bằng bút dạ trên bìa cứng cán bóng; giúp bé tẩy xóa lỗi sai và chơi lại nhiều lần chỉ bằng giấy/ khăn mềm.  Vở được viết bằng bút dạ trên bìa cứng cán bóng; giúp bé tẩy xóa lỗi sai và chơi lại nhiều lần chỉ bằng giấy/ khăn mềm.

1. Học Chữ Cùng Muôn Loài

2. Học Viết Số Cùng Bác Ben

3. Vui học viết chữ

4. Sáng tạo với hình khối

5. Rèn luyện tư duy cùng trái bóng tròn

 

combo bo cong cu phat trien cam xuc 0 - 3 tuoi (bo 3 cuon)

COMBO BỘ CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN CẢM XÚC 0 – 3 TUỔI (BỘ 3 CUỐN)

Combo Bộ Công Cụ Phát Triển Cảm Xúc 0 – 3 Tuổi (Bộ 3 Cuốn)

1. Giấc ngủ đông rộn rã

Thay vì cứ thuyết phục, dụ dỗ bé nhà mình rời khỏi chiếc chăn ấm áp; bố mẹ hãy thử đưa bé đến với câu chuyện của bạn Rùa nhé. Bé chính là Rùa. Và Rùa đã tự tìm ra niềm vui của mùa Đông, chính là được ra ngoài và vui chơi với bạn bè. Câu chuyện dễ thương cùng nét vẽ siêu đáng yêu của tác giả Katy Hudson đã chinh phục hàng triệu bạn nhỏ trên thế giới và được xuất bản ra nhiều thứ tiếng. Giờ đây, sách được biên tập tiếng việt và được Crabit Kidbooks ra mắt vào đúng dịp mùa Đông. Bố mẹ nào đang thấy bé thật giống bạn Rùa.

Bé sẽ học được sự kiên trì của Rùa trong hành trình đi tìm chỗ ngủ, sự kiên nhẫn của Rùa khi cứ phải tìm hết chỗ này đến khác để tránh sự rủ rê của đám bạn ham chơi và cả cách tìm niềm vui, dám thử nhiều điều mới mẻ,… Và tất nhiên là, bằng một cách gián tiếp, bé sẽ thấy yêu mùa Đông hơn và muốn ra ngoài vui chơi với bạn bè của mình.

2. Tràn ngập cà rốt

Chú thỏ trong quyển sách “Tràn ngập cà rốt” có một niềm đam mê mãnh liệt như thế với những củ cà rốt ngon lành.

Chú tha theo cà rốt từ hết nơi này sang nơi khác, bất chấp hết mọi rắc rối mà thói quen sở hữu cố chấp của mình mang lại. Tác giả Katy Hudson vừa kể vừa vẽ một câu chuyện vô cùng đẹp và hài hước về cuộc hành trình của chú thỏ với những củ cà rốt. Hãy thử xem, chú học được về sự chia sẻ và tình bạn bè như thế nào trong câu chuyện này nhé.

Câu chuyện dễ thương giúp bé tìm thấy bản thân mình trong hình ảnh chú thỏ và nhận được những bài học thỏ đã thấy được tình bạn đẹp và trong sáng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần, những bài học về sự sẻ chia với những người bạn xung quanh mình và câu chuyện về trưởng thành từ những lỗi lầm

3. Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Herbie

Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú nhím Herbie – chú nhím nhỏ sống hạnh phúc trong tình yêu thương & che chở của Mẹ. Herbie chưa một lần rời xa nhà. Ấy vậy mà, một ngày, mẹ Herbie nói rằng cậu bé cần bước ra khám phá thế giới bên ngoài. Mặc dù rất lo lắng và chưa thực sự sẵn sàng nhưng Herbie vẫn dũng cảm bắt đầu chuyến hành trình đầu tiên của mình. Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Herbie bắt đầu từ đó.

Những bức tranh sống động của tác giả Jennie Poh sẽ cuốn hút các bạn nhỏ từ những trang sách đầu tiên. Hơn cả chuyến phiêu lưu của một chú nhím; câu chuyện nhẹ nhàng bay bổng còn là bài học về sự dũng cảm, về tình yêu thương và trên hết là tình cảm gia đình. Tác giả cũng khéo léo nhắc nhở các bạn nhỏ rằng khi không có người thân ở bên, không có nghĩa là bé đang bị bỏ rơi; mà là cách các bạn nhỏ học về sự can đảm & tự mình khám phá thế giới xung quanh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *