Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Nguồn gốc: Cty PHS TP.HCM- FahasaNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 500Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

COMBO KHÉO ĂN NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ + NÓI THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC GHI NHẬN

1. Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ – Bản Mới

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn. Trong thời đại thông tin và liên lạc phát triển nhanh chóng, tin tức được cập nhật liên tục, các công cụ thông tin và kĩ thuật truyền thông được ứng dụng rộng rãi như ngày nay thì việc khéo ăn nói đã trở thành “cái tài số một thiên hạ”. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, nếu ai có thể nêu bật được khả năng, thực lực của mình cho đối phương biết thì đó sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy mà câu nói “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” rất có ý nghĩa. Vậy, như thế nào mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện?

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thấy rằng: Biết cách nói chuyện không nhất định là phải nói nhiều, quan trọng là phải nói đúng trọng tâm, đúng nội dung. Và điều quan trọng là phải nắm được vấn đề mình đang nói đến. Chắc chắn rất nhiều người đã gặp phải tình huống như thế này: Có những nhân viên tiếp thị khi gặp khách hàng thì giống như một cái máy, nói không ngừng nghỉ, không để ý tới phản ứng và cảm nhận của khách hàng, không cần biết vị khách đó có đang nghe lời giới thiệu về sản phẩm hay không. Nếu làm việc như vậy thì người đó nắm chắc phần thất bại. Trong cuộc sống và trong công việc, chúng ta cũng rất hay gặp phải hiện tượng như sau: Nhiều người khi nói chuyện với người quen thì nói rất hay, không bị mất bình tĩnh hay ấp úng.

Thế nhưng khi gặp người lạ hoặc phải nói chuyện trong một đám đông, thì người đó dường như bị mất sự chủ động với ngôn ngữ, có lúc còn không biết mình đã nói gì. Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp phải những tình huống như trên? Làm thế nào để ăn nói khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào được áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói? Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” này sẽ giải đáp những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả. Nếu như những quy tắc và phương pháp chỉ giúp một số ít người nắm được và ứng dụng, thì giá trị của nĩ là có hạn. Chỉ cần những quy tắc và phương pháp cuốn sách đưa ra giúp được nhiều người, thì giá trị của nó là vơ hạn. Tác giả của “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp, đây cũng chính là giá trị lớn nhất của cuốn sách.

Một cuốn sách hay sẽ tự nói lên được giá trị của nó, và tự bản thân mỗi độc giả sẽ cảm nhận được điều đó. Quý độc giả sẽ tự nhiên yêu thích một cuốn sách có thể chạm đến trái tim và bổ ích cho mình. Còn với một cuốn sách không hay, độc giả sẽ không mua và cũng sẽ không để tâm đến. Sự hay dở của một cuốn sách do chính độc giả cảm nhận và xác định, thị trường sách cũng sẽ có đánh giá.

Cuối cùng, nhắc lại về vấn đề giao tiếp, tôi có hai điều muốn nói với độc giả:

Thứ nhất là nói chuyện phải chân thành. Chân thành chính là thứ ngôn ngữ hay nhất, nếu không chân thành thì cho dù nói nhiều bao nhiêu, nắm được nhiều kĩ năng và phương pháp giao tiếp đến thế nào, tất cả cũng chỉ là vô nghĩa.

Điều thứ hai là phải lắng nghe bằng trái tim. Chỉ có lắng nghe bằng trái tim thì chúng ta mới biết phải nói gì, nói như thế nào. Những người không biết cách lắng nghe thì không phải là người biết cách nói chuyện.

Người biết cách nói chuyện thì chắc chắn là người biết lắng nghe.

Chúc quý độc giả đọc sách vui vẻ và có thể nâng cao được kĩ năng giao tiếp của mình. Biết cách nói chuyện khéo léo và luôn có được cuộc sống tuyệt vời.

2. Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng. Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục. Muốn thăng chức, muốn tăng lương, phải nói thế nào? Muốn từ chối, lại sợ người khác phiền trách, phải làm thế nào? Muốn lỗi hẹn, lại sợ người khác tức giận, phải làm thế nào? Muốn chỉ trích, muốn bảo ban, lại sợ người ta tự ái, phải làm thế nào? Muốn thay đổi giao ước, lại sợ bị tẩy chay, phải nói thế nào, làm thế nào? Nhất cử nhất động đều tạo phản ứng dây chuyền, chuyện gì không được nói, hễ nói sẽ sai? Việc gì không được làm, hễ làm sẽ tiếc? Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng.

combo nha gia kim + quoc gia khoi nghiep

COMBO NHÀ GIẢ KIM + QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

1. Quoc Gia Khoi Nghiep

La cau chuyen viet ve su phat trien than ky cua nen kinh te Israel tu luc lap quoc cho den khi tro thanh quoc gia co nen cong nghe hang dau the gioi. Quyen sach nay co the tra loi cho nhung thac mac lam the nao mot dat nuoc nho be lai co the ton tai giua su thu dich cua cac quoc gia lan can, doi pho voi nhung cuoc chien giu vung bo coi ma van tao ra su sang tao vuot bac trong cac linh vuc cong nghe, quan su va dan su.

Voi ngoi but sac sao, phong phu va tap trung nhung loi nhan xet thuc te tu nhung doanh nhan thanh cong hang dau, “Quoc gia khoi nghiep” da dem den nhung cai nhin moi me ve con nguoi va dat nuoc Israel, lam sang to phan nao nhung thanh cong tuong chung nhu khong tuong cua dat nuoc nho be nay. Ca tinh quyet liet, dam thach thuc va sang tao khong ngung cua nhung con nguoi Do Thai luu vong, chay tron va song sot sau nhung cuoc tham sat trong Chien tranh the gioi thu II, khong cam chiu cuoc song ngheo kho, ho da cung voi nhung nguoi theo Chu nghia Phuc quoc Do Thai gay dung va bao ve dat nuoc Israel bang chinh suc luc cua minh va khien ca the gioi phai kinh ngac.

Ngay nay, Israel la mot trong nhung quoc gia co nen kinh te phat trien nhat the gioi va co linh vuc cong nghephat trien khong he thua kem Thung lung Silicon cua Hoa Ky. “Quoc gia khoi nghiep” hy vong se dem den cho doc gia nhung bai hoc ve khoi nghiep cua mot quoc gia luon co nen kinh te phat trien soi dong, con nguoi thi luon huong den su cach tan va huong den mot tuong lai tuoi sang hon.

2. Nha Gia Kim

NHA GIA KIM la cuon sach duoc in nhieu nhat chi sau Kinh Thanh. Cuon sach cua Paulo Coelho co su hap dan ra sao khien doc gia khong chi cac xu dung ngon ngu Bo Dao Nha ma cac ngon ngu khac say me nhu vay?

Tieu thuyet NHA GIA KIM cua Paulo Coelho nhu mot cau chuyen co tich gian di, nhan ai, giau chat tho, tham dam nhung minh triet huyen bi cua phuong Dong. Trong lan xuat ban dau tien tai Brazil vao nam 1988, sach chi ban duoc 900 ban. Nhung, voi so phan dac biet cua cuon sach danh cho toan nhan loai, vuot ra ngoai bien gioi quoc gia, Nha gia kim da lam rung dong hang trieu tam hon, tro thanh mot trong nhung cuon sach ban chay nhat moi thoi dai, va co the lam thay doi cuoc doi nguoi doc.

“Nhung nha luyen kim dan khong quan tam may den nhung dieu ay. Ong da tung thay nhieu nguoi den roi di, trong khi oc dao va sa mac van la oc dao va sa mac. Ong da thay vua chua va ke an xin di qua bien cat nay, cai bien cat thuong xuyen thay hinh doi dang vi gio thoi nhung van mai mai la bien cat ma ong da biet tu thuo nho. Tuy vay, tu day long minh, ong khong the khong cam thay vui truoc hanh phuc cua moi nguoi lu khach, sau bao ngay chi co cat vang voi troi xanh nay duoc thay cha la xanh tuoi hien ra truoc mat. ‘Co the Thuong de tao ra sa mac chi de cho con nguoi biet quy trong cay cha la,’ ong nghi.” – Trich NHA GIA KIM