Combo Không Được Thì…Thôi (Bộ 2 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Không Được Thì…Thôi (Bộ 2 Cuốn) Nguồn gốc: Phụ Nữ, Tác giả: Tô Hồng VânNXBNXB Phụ NữNăm XB2018Kích thước14.5 x 21Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON CẨM NANG LÀM CHA MẸ

combo khong duoc thi...thoi (bo 2 cuon)

COMBO KHÔNG ĐƯỢC THÌ…THÔI (BỘ 2 CUỐN)

Combo Không Được Thì…Thôi (Bộ 2 Cuốn)

“Không được thì… thôi” là thế giới của ba nàng vịt con – Bánh Mì, Bơ, Hành Tây: thế giới của những giây phút đứng hình, những khoảnh khắc hàm rớt thẳng xuống đất không ngậm miệng lại được, những triết lý sống sâu sắc được truyền tải vô thức; thế giới của tinh thần lạc quan, vô tư, của niềm hạnh phúc khi luôn hài lòng với những gì mình có, của sự thanh thản những lúc lỡ vuột mất ước mong, của câu cửa miệng nhẹ tênh: Không được thì… thôi!

Bơ: Mẹ, hôm nay ở trường con có một chú mặc quần xì-líp đi lòng vòng á mẹ!!!
Mẹ: Hả???!!! (cố bình tĩnh lại, hỏi thêm thông tin đã) Thế chú đi đâu hả con?
Bơ: Chú đi ở hồ bơi á mẹ!!!
Mẹ (phù): Vậy chú làm gì ở hồ bơi hả con?
Bơ: CHÚ…DẠY CÁC BẠN BƠI mẹ ạ!!!
– Trích đoạn Không được thì… thôi

Là một tập hợp vui buồn giận hờn được chuyển tải trong những mẩu đối thoại mẹ-con, chị-em, bố-mẹ… hết sức đời thường nhưng Không được thì… thôi vẫn đủ yếu tố bất ngờ để khiến các bậc cha mẹ phải giật mình suy ngẫm. Và đọng lại đằng sau những câu chuyện của nhà Vịt khiến chúng ta bật cười thích thú với suy nghĩ ngô nghê của con trẻ chắc chắn là những trăn trở, những tìm kiếm thật nhiều “những giây phút hoàn hảo” với con của mỗi người làm cha, làm mẹ.

Làm cha mẹ khó – làm bạn với con rất khó – trò chuyện thân tình với con lại càng khó hơn.

Và trong cuốn sách nho nhỏ này là những câu chuyện dễ mà khó như vậy. Nó được mở đầu bằng ngôn ngữ đời thường của con trẻ chứ không hề bị che đậy bởi những khái niệm loằng-ngoằng-đầy-né-tránh như cách nói của người lớn.

Và từ đó, câu chuyện được bắt đầu với một gia đình được ngây thơ hóa: VỊT MẸ – BÁNH MÌ – CHỊ BƠ – HÀNH TÂY…

Câu chuyện thế nào?

Xin hãy cùng mở sách…

1. Không Được Thì Thôi – Tập 1

2. Không Được Thì Thôi – Tập 2

liar game - tap 6

LIAR GAME – TẬP 6

Liar Game – Tap 6

Akiyama thanh cong chinh phuc cuoc chien nay lua tai vong 2. Nho anh tu choi quyen rut lui, du thua cuoc nhung Nao van nhan duoc 40 trieu tien thuong. Giua luc dang can rut luong tam vi su bat luc cua minh, co nhan duoc thong bao “vong hoi sinh” sap bat dau.

Voi y dinh nhan dip nay kiem it tien de giup Akiyama duoc chut nao hay chut do, Nao don thuong doc ma tien ve noi to chuc vong hoi sinh. 9 nguoi choi co mat tai day la nhung bai tuong cua vong 2. Sau vong nay, se chi co mot nguoi bi loai.

Cu tuong chien thang tai day la dieu rat de dang…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *