Combo Khủng Hoảng Tuổi Lên 3 (Bộ 4 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Khủng Hoảng Tuổi Lên 3 (Bộ 4 Cuốn) Nguồn gốc: Crabit Kidbooks, Tác giả: Micheal Dahl, Adam RecordNXBNXB Hà NộiNăm XB2018Kích thước19.5 x 19.5Hình thứcBìa CứngSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

combo khung hoang tuoi len 3 (bo 4 cuon)

COMBO KHỦNG HOẢNG TUỔI LÊN 3 (BỘ 4 CUỐN)

Combo Khủng Hoảng Tuổi Lên 3 (Bộ 4 Cuốn)

Bộ sách Khủng Long Nhỏ của tác giả Michael Dahl là một chiếc cầu nối như thế. Bốn tập Đừng đánh, Đừng đẩy, Đừng hét, Đừng cắn lấy hình tượng bé khủng long ngây thơ làm trung tâm để thủ thỉ cùng bé về những hành vi ứng xử phù hợp với môi trường xung quanh. Bé sẽ tìm thấy hình ảnh quen thuộc của mình nơi chú khủng long thích gặm thử mọi thứ xung quanh, thích hét toáng lên, ca hát vang nhà, thích xô đẩy mọi thứ,… Trẻ con ở giai đoạn 3-5 tuổi thích khám phá thế giới xung quanh. Đồng thời trong giai đoạn này, các em cũng có những khám phá riêng về chính bản thân mình. Các em từ từ học về cánh kiểm soát hành vi và để ý quan sát đến tương tác của mình với người khác. Khi chơi cùng trẻ em trong độ tuổi này, ta sẽ thấy có những khi em bé vô ý làm người khác đau hoặc nói/hét rất to. Đó là vì trẻ em tuổi này chưa học xong cách điều chỉnh hành vi của bản thân cho thích hợp với môi trường và người xung quanh. Ngoài việc nhắc nhở, chỉ bảo cho các em; những quyển sách với những câu văn sinh động, dịu dàng mà kiên quyết như trong bộ Khủng Long Nhỏ sẽ giúp các bố mẹ dạy cho các thiên thần nhỏ hòa hợp tích cực cùng thế giới này.

1. Sách Khủng Long Nhỏ Đừng Đánh Nhé

2. Sách Khủng Long Nhỏ Đừng Hét Nhé

3. Sách Khủng Long Nhỏ Đừng Cắn Nhé

4. Sách Khủng Long Nhỏ Đừng Đẩy Nhé

combo nhung thac mac lon cua cac ban nho (bo 4 cuon)

COMBO NHỮNG THẮC MẮC LỚN CỦA CÁC BẠN NHỎ (BỘ 4 CUỐN)

Combo Những Thắc Mắc Lớn Của Các Bạn Nhỏ (Bộ 4 Cuốn)

Trong cuốn sách này, hai nhà tâm lí học trẻ em đã đưa ra những tình huống và câu hỏi xoay quanh vấn đề bản sắc và sự đa dạng, mang đến cơ hội tuyệt vời để cha mẹ thảo luận cùng trẻ về những chủ đề mà trẻ quan tâm. Cuối sách có lời giới thiệu và phần tham khảo đầy đủ nhằm hỗ trợ và đưa ra lời khuyên giúp cha mẹ và những người chăm sóc trò chuyện đúng cách cùng trẻ.

1. Vì Sao Con Phải Xin Phép Và Cảm Ơn? – Những Thắc Mắc Lớn Của Các Bạn Nhỏ Về Hành Vi Và Cách Ứng Xử

2. Vì Sao Con Phải Ăn Rau? – Những Thắc Mắc Lớn Của Các Bạn Nhỏ Về Thể Chất Và Sức Khoẻ

3. Vì Sao Màu Da Mọi Người Lại Khác Nhau? – Những Thắc Mắc Lớn Của Các Bạn Nhỏ Về Bản Sắc Và Sự Đa Dạng

4. Vì Sao Cả Nhà Mình Không Sống Cùng Nhau Nữa? – Những Thắc Mắc Lớn Của Các Bạn Nhỏ Khi Gia Đình Tan Vỡ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *