Combo Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Vào Bếp Cùng Bột, Đường, Trứng, Sữa (Bộ 2 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Vào Bếp Cùng Bột, Đường, Trứng, Sữa (Bộ 2 Cuốn) Nguồn gốc: Phụ NữNXBNXB Phụ NữHình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Nấu Ăn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NỮ CÔNG GIA CHÁNH NẤU ĂN

combo ky thuat lam banh ngot - ngot ngao huong vi banh mi + vao bep cung bot, duong, trung, sua (bo 2 cuon)

COMBO KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT – NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ BÁNH MÌ + VÀO BẾP CÙNG BỘT, ĐƯỜNG, TRỨNG, SỮA (BỘ 2 CUỐN)

Combo Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Vào Bếp Cùng Bột, Đường, Trứng, Sữa (Bộ 2 Cuốn)

1. Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì (Tái Bản 2018)

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.

Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì giới thiệu các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp, cách làm bột ngàn lớp và công thức của rất nhiều loại bánh ngàn lớp đòi hỏi độ điêu luyện. Khả năng năng của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao với bột, lò nướng, các loại màu ngon và đẹp mắt.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.

2. Vào Bếp Cùng Bột, Đường, Trứng, Sữa

“Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ”. Bạn có thể dễ dàng tìm mua bất cứ loại bánh nào bạn muốn, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay thực hiện những chiếc bánh thơm phức, xinh xắn trong gian bếp của mình dành tặng người thân yêu. “Vào bếp cùng bột, đường, trứng, sữa” để trổ tài khéo tay cùng “35 Món bánh” ngon lành!

combo nguoi noi tro thoi @ + an uong thoi hien dai (bo 2 cuon)

COMBO NGƯỜI NỘI TRỢ THỜI @ + ĂN UỐNG THỜI HIỆN ĐẠI (BỘ 2 CUỐN)

Combo Người Nội Trợ Thời @ + Ăn Uống Thời Hiện Đại (Bộ 2 Cuốn)

1. Người Nội Trợ Thời @

 Thực phẩm bẩn hiện đang tràn lan trên thị trường, xuất hiện nhan nhản xung quanh cuộc sống của chúng ta. Tác hại mà nó gây ra khôn lường, đó có thể là các triệu chứng cấp tính hoặc bán cấp tính, nhiễm độc, rối loạn chức năng mà không rõ nguyên nhân… “Người nội trợ thời @” mách bạn cách chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm để có những bữa ăn sạch, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Hãy làm người nội trợ thông minh, hạn chế tốt nhất có thể sự tấn công của những thực phẩm gây hại.

2. Ăn Uống Thời Hiện Đại

Thời kỳ ăn uống cầu kỳ, những thức ăn được chết biến tinh tế nhất đã dần qua, nhường chỗ cho những bửa ăn “sạch”. Những thực phẩm được sản xuất bằng phương pháp hữu cơ, tuy xấu xí nhưng “tuyệt đối an toàn” trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho bữa cơm gia đình…

“Ăn uống thời hiện đại”, cách lựa chọn thực phẩm sạch và hướng dẫn chế biến những món ăn đơn giản những đầy dưỡng chất dành cho người thương yêu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *